30 ngày “lột xác” tìm lại chính mình của Trần Ngọc Sang

Sinh ra với hình hài nam giới nhưng khát khao được trở thành một người con gái thực sự, hơn 20 năm Trần Ngọc Sang sống trong “thân sâu hồn bướm”. Đam mê với nghề người mẫu nhưng ngoại hình không xinh đẹp khiến “cô” gặp nhiều khó khăn. Và Hành trình lột xác là cơ hội để Sang đập tan mọi rào cản, tìm lại chính mình. 12 tiếng phẫu thuật, 30 ngày hồi phục là bước ngoặt của cuộc đời giúp Sang được “tái sinh” 1 lần nữa .

1. Không được sống là chính mình suốt 23 năm 

Từ năm 5 tuổi, Sang nhận ra mình không giống ai, là con trai nhưng lại thích chơi đồ chơi của con gái, bị mọi người chê bai là bệnh hoạn, là người không ra người, ngợm không ra ngợm. Sang tâm sự: “mình rất sợ khi nhìn vào mắt bố, lúc đó mình biết bố rất tuyệt vọng. Lúc đầu bố còn mắng, còn chửi nhưng về sau bố lặng thinh, không nói với mình nửa lời. Lúc đó mình vô cùng hoảng loạn”.

Trần  Ngọc Sang trước phẫu thuật 

“Mình đam mê sàn diễn, nhìn những người mẫu mặc trang phục lộng lẫy mà ước ao. Mình có tham gia 1 số show diễn, đa phần là làm mẫu nam giả nữ nhưng họ chê rất nhiều. Họ bảo nhiều trang phục xẻ ngực lắm mà mình đâu có ngực đâu mà đòi diễn”.

12 tiếng phẫu thuật và 30 ngày “lột xác”

Suốt 23 năm chưa 1 lần được sống với chính mình, Trần Ngọc Sang tham gia Hành trình lột xác bằng tài năng của mình, Sang đã chinh phục bộ 3 ban giám khảo và giành được suất thẩm mỹ miến phí.

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại BVTM Kangnam đánh giá đây là trường hợp rất đặc biệt, cần tiến hành nhiều phương pháp phẫu thuật phức tạp và phải chia thành 2 đợt phẫu thuật. Đây sẽ là thử thách bắt buộc Sang phải dũng cảm đối mặt và vượt qua. Để thực hiện ca đại phẫu, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khoẻ của Sang và áp dụng phương pháp tân tiến nhất.

Video quá trình phẫu thuật của Trần Ngọc Sang

Sang đã trải qua 12 tiếng đồng hồ phẫu thuật với các dịch vụ: Nâng mũi cấu trúc 4D, hạ gò má, gọt hàm v-line, chữa cười hở lợi, cấy mỡ mặt và thẩm mỹ vòng 1 Nano. Do tiến hành một loạt các ca đại phẫu nên Sang gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt, ăn uống. Nhưng càng khó khăn, càng gian nan, Sang càng quyết tâm để có được diện mạo như mình hằng mong ước.

Nhật ký lột xác 30 ngày – Tìm lại chính mình của Trần Ngọc Sang

Chỉ sau 30 ngày, Sang đã sở hữu ngoại hình quyến rũ của 1 người con gái với số đo 3 vòng nóng bỏng cùng gương mặt thanh thoát, đầy tự tin. Màn lột xác ngoạn mục này của Trần Ngọc Sang đã khiến cho toàn bộ ban giám khám và khán giả có mặt tại đêm Gala ngỡ ngàng, bất ngờ.

Dũng cảm trải qua quá trình hậu phẫu với nhiều khó khăn

Tỏa sáng trên sân khấu với màn trình diễn catwalk đầy tự tin

Trở thành quán quân Hành trình lột xác 2018 với giải thưởng 500 triệu VNĐ

Trần Ngọc Sang trước và sau Hành trình lột xác

Quán quân của Hành trình lột xác 2018. Không còn tự ti, mặc cảm về ngoại hình, về giới tính thứ 3, Sang bước đi đầy kiêu hãnh, uyển chuyển trên sàn catwalk và được sống là chính mình.

Với diện mạo hiện tại, Trần Ngọc Sang sẽ có thêm động lực, tự tin thể hiện tài năng của bản thân và làm nên tên tuổi trong giới người mẫu. Sự mạnh mẽ, quyết tâm và niềm đam mê của cô gái 23 tuổi sẽ truyền lửa cho những ai kém may mắn về ngoại hình nhưng họ có mơ ước và dám thực hiện nó.

Cô ấy đã lột xác thành công. Bạn thì sao?

Cơ hội lột xác cho bạn