Bạn trai ủng hộ, cô gái Thái Bình thực hiện bảy phẫu thuật để xinh đẹp

Nguyễn Hoàng Oanh, thí sinh Hành trình lột xác vừa cắt mí, độn cằm, nâng mũi, cấy mỡ khuôn mặt…  thay đổi khuôn mặt. 

Dáng người nhỏ nhắn, trước đây Hoàng Oanh không xinh đẹp bởi gò má cao, mặt lộ vẻ hốc hác. Chị bảo, dù bản thân cần mẫn, trách nhiệm với công việc nhưng vì ngoại hình xấu xí nên gặp nhiều khó khăn.

Không ít lần Oanh nghe những câu nói khó nghe, chị chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Trước những lời chê bai của người đời, Oanh may mắn khi có người yêu bên cạnh an ủi. Tuy nhiên, chị vẫn khao khát thay đổi khuôn mặt để tự tin trong cuộc sống.

Vẻ ngoài xấu xí khiến Oanh gặp nhiều khó khăn, sống khép kín và tự ti

Qua tìm hiểu, chị biết đến Hành trình lột xác, chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Oanh đăng ký tham gia.

Vượt qua hơn 3.000 thí sinh, câu chuyện cuộc đời, nguyện vọng thay đổi của Oanh đã thuyết phục ban giám khảo. Chị may mắn trở thành 10 gương mặt bước vào ngôi nhà chung của Hành trình lột xác 2018. Trước các cuộc tư vấn của bác sĩ, Oanh quyết định thực hiện 7 phương pháp thẩm mỹ cùng lúc.

Được người yêu động viên mỗi ngày, Hoàng Oanh tự tin bước vào ca phẫu thuật

Bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích, khuôn mặt Oanh hô nặng do hàm không cân xứng. Vì vậy các chuyên gia kết hợp nhiều thủ thuật phẫu thuật hàm cùng lúc, gọt hàm giảm hô kết hợp trượt cằm về phía trước cho khuôn miệng cân đối hơn.

Gò má cao, má hóp khiến Oanh có vẻ ngoài già dặn so với tuổi thực của mình. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Các chuyên gia phẫu thuật hạ gò má, cấy mỡ làm đầy khuôn mặt bằng công nghệ Nano Fat. Đồng thời, chị thực hiện bấm mí, nâng mũi cấu trúc 4D để giúp đôi mắt sắc nét, mũi cao, thanh thoát hơn.

Các ca phẫu thuật Oanh phải thực hiện để có khuôn mặt cân đối hơn

Oanh đã trải qua các cuộc đại phẩu và đang trong quá trình hồi phục. Chị chia sẻ: “Từ lúc đăng ký tham gia chương trình, người yêu đều động viên. Đó là động lực lớn nhất để bản thân thay đổi. Trước phẫu thuật tôi căng thẳng nhưng anh an ủi nên tôi tự tin và hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ”.

Hiện tại, người yêu chị đang lao động tại Nhật Bản. Anh luôn nhắc nhở Oanh nghe lời bác sĩ, ăn uống để hồi phục. Sắp tới, anh sẽ trở về sau 3 năm làm việc tại Nhật. “Tôi luôn mong chờ từng giây phút để tới ngày đoàn tụ. Chắc anh ấy sẽ ngạc nhiên với vẻ ngoài của tôi”, chị Oanh chia sẻ.

Chị bật mí, quá trình “lột xác” của bản thân sẽ xuất hiện trong các tập sắp tới của Hành trình lột xác. Tập 5 sẽ chiếu vào lúc 19h chủ nhật ngày 11/11 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 15/11 trên kênh YouTV. Chương trình phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV, khán giả theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn.