CAO THỊ LAN – 30 NGÀY “LỘT XÁC” ĐỂ CHIẾN THẮNG SỐ PHẬN

Lớn lên ở làng trẻ SOS và sở hữu diện mạo xấu xí, Cao Thị Lan đã nhiều lần có ý định tự tử vì những lời chê bai ác ý của mọi người. Tham gia Hành trình lột xác 2018 là cơ hội để cô gái mồ côi có thể thay đổi từ ngoại hình đến số phận của mình. 

Cao Thị Lan – 21 tuổi – Nghệ An

Cao Thị Lan đã từng tuyệt vọng vì phận đời nghiệt ngã 

Có lẽ “thần may mắn” đã bỏ quên Cao Thị Lan khi cô không có một gia đình trọn vẹn. Sinh ra đã không biết bố mình là ai, mẹ bị câm điếc bẩm sinh và tâm thần. Gia đình nghèo khó nên hai chị em Lan phải sống trong làng trẻ SOS từ nhỏ. Cuộc đời của Lan càng bế tắc hơn khi cô không sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Khuôn mặt góc cạnh, hàm hô nghiêm trọng khiến Lan luôn bị mọi người trêu chọc

Với phần hàm hô nghiêm trọng và cấu trúc xương bất thường, cô gái nhỏ luôn là tâm điểm cho trò đùa của những người xung quanh. “Lan khỉ đột” là cái tên mà bạn bè thường gọi Lan khi đi học. Biệt danh đầy ác ý ấy ám ảnh cô đến mãi sau này. Khuôn mặt xấu xí của Lan tiếp tục bị các nhà tuyển dụng lấy làm lý do để không nhận cô vào làm.

Ước mơ thay đổi “lột xác’ ngoại hình đến số phận của Cao Thị Lan

Tuyệt vọng, khốn quẫn, Cao Thị Lan từng có ý định tự tử để giải thoát mình khỏi chốn đời cơ cực. Cô tham gia chương trình “Hành trình lột xác” như là niềm hi vọng cuối cùng.

Hình ảnh Cao Thị Lan Hành trình lột xác 2018 trước khi phẫu thuật

Và “phép màu” đã thực sự đến với Lan khi cô vượt qua 3000 hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi và giành được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

30 ngày lột xác của Cao Thị Lan Hành trình lột xác 2018

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT 

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định về ngoại hình của Cao Thị Lan Hành trình lột xác 2018: “Đây là một ca rất đặc biệt với tình trạng hô rất nặng, thiếu hụt vùng cằm và thiểu sản lép toàn bộ vùng mặt. Chúng tôi phải tiến hành một cuộc đại phẫu với rất nhiều loại phẫu thuật khác nhau, nhiều ekip phẫu thuật khác nhau để tái cấu trúc toàn bộ khuôn mặt cho Lan”.

Về phần mũi: “Do mũi của người Á đông ngắn, thấp và hếch. Chúng tôi đã tiến hành kéo dài đầu mũi, nâng cao sống mũi bằng Nâng mũi cấu trúc 4D”.

Bác sĩ chẩn đoán Cao Thị Lan cần thực hiện 5 dịch vụ thẩm mỹ

Sau khi hội chẩn, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện cuộc đại phẫu kéo dài hơn 8 tiếng, áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất để thay đổi diện mạo cho Cao Thị Lan:

  • Chỉnh hàm hô trên, dưới: Cắt xương hàm ở phía trước và đẩy lùi ra sau
  • Trượt cằm
  • Nâng mũi cấu trúc 4D
  • Cắt mí
  • Cấy mỡ Nano Fat

KẾT QUẢ SAU 30 NGÀY

Video Cao Thi Lan – hành trình 30 ngày lột xác để chiến thắng số phận

  • Ngày 1

Lần phẫu thuật đầu tiên, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, trượt cằm, cắt mí, cấy mỡ cho Lan và nâng mũi ở đợt phẫu thuật tiếp theo

  • Ngày 15

15 ngày sau ca đại phẫu, khuôn mặt của Lan vẫn còn sưng

  • Ngày 20

Những ngày tiếp theo, Lan đã trong quá trình hồi phục

Sau khi phẫu thuật, cấu trúc khuôn mặt của Lan đã cân đối hơn. Tuy nhiên, đường nét vẫn còn góc cạnh và thiếu nữ tính. Các bác sĩ đã kết hợp cấy mỡ để mang lại diện mạo đẹp toàn diện cho Cao Thị Lan.

Hình ảnh hiện tại của Cao Thị Lan Hành trình lột xác 2018

Trải qua 30 ngày chăm sóc sau phẫu thuật, Cao Thị Lan Hành trình lột xác 2018 đã hoàn toàn hồi phục và toả sáng trong đêm Gala Hành trình lột xác 2018 với một diện mạo mới. Không còn là cô gái tự ti, rụt rè với biểu cảm lầm lì xa cách nữa, giờ đây Cao Thị Lan đã “lột xác” đầy tự tin. Với ngoại hình mới, cô hoàn toàn có quyền hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.