CÔNG BỐ TOP 16 THÍ SINH VÀO VÒNG TIẾP THEO HÀNH TRÌNH LỘT XÁC MÙA 3

Vượt qua hơn 3000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 50 thí sinh đạt số điểm bình chọn cao nhất đã tham gia vòng casting tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sau nhiều vòng bình chọn, phỏng vấn, chấm điểm của BGK và hội đồng bác sĩ chuyên môn, Ban tổ chức chương trình Hành trình lột xác 2018 chính thức công bố danh sách 16 thí sinh bước vào trong

Những điều thú vị nào đang chờ đón các thí sinh trong Hành trình lột xác 2018?

Khác với những chương trình mùa trước, Hành trình lột xác 2018 hướng đến sự thay đổi toàn diện về ngoại hình chứ không chỉ khuôn mặt. Để làm được điều này, mùa 3 trở lại với sự tham gia của Dr. Robert Peteson – Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng hàng đầu Hoa Kỳ. Với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ông sẽ giúp các thí sinh “lột xác” cả vóc dáng và phong thái.

Bên cạnh đó, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự đồng hành của những người nổi tiếng: 

Hana Giang Anh là một HLV thể hình và thể dục thẩm mĩ xinh đẹp và nổi tiếng trong giới work out. 25 tuổi nhưng Hanna Giang Anh đã có hơn 6 năm trong nghề và thường xuyên có những clip hướng dẫn tập luyện rất được cư dân mạng yêu thích.

Stylist Lê Minh Ngọc là một trong những stylist nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Anh hiện là nhà tư vấn thời trang của Hà Hồ và siêu mẫu Thanh Hằng. Đồng thời, anh cũng là biên tập viên thời trang và cộng tác với các tạp chí nổi tiếng như ELLE, Đẹp, F Fashion.

Make up artist Quách Ánh, với kỹ năng trang điểm chuyên sâu và một beauty blogger có vốn kiến thức rộng về mỹ phẩm, chị được giao trọng trách mang đến vẻ ngoài nổi bật, ấn tượng nhất cho các thi tham gia chương trình.

2 tháng sinh hoạt cùng nhau không chỉ là thời gian để các thí sinh phẫu thuật mà còn là khoảng thời gian để các thí sinh hiểu nhau, trò chuyện, chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng sống.

Thẩm mỹ để có được ngoại hình đẹp chưa đủ, sứ mệnh của chương trình ngoài đem đến một ngoại hình đẹp còn mong muốn các thí sinh học hỏi, hoàn thiện được đầy đủ các kỹ năng để có đủ tự tin theo đuổi đam mê và ước mơ.  Phần tiếp theo với những cảnh sinh hoạt chân thực hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thực tế cho người xem về quá trình thẩm mỹ của thí sinh. 

Cùng chờ đón những thử thách và trải nghiệm thú vị của các thí sinh trong phần tiếp theo của Hành trình lột xác 2018!

Cập nhật thông tin liên tục tại website: hanhtrinhlotxac.vn và fanpage: Hành trình lột xác.