MC Hoàng Linh tiếc nuối khi nhiều thí sinh Hành trình lột xác bị loại

MC “Chúng tôi là chiến sĩ” tiếc nuối khi nói lời chia tay ba thí sinh không đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới.

Hành trình lột xác là chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tài trợ, nhằm chắp cánh những ước mơ cho những bạn trẻ ngoại hình kém sắc. Trải qua 2 mùa, năm nay chương trình trở lại với format mới dạng show truyền hình thực tế.

Tập đầu tiên lên sóng lúc 19h ngày 14/10 trên kênh TodayTV với thời lượng hơn 30 phút, phản ánh quá trình thí sinh casting. Tại đây, ban giám khảo bình chọn 13 gương mặt xứng đáng để bước vào vòng trong.

MC Hoàng Linh tham gia đồng hành cùng Hành trình lột xác 2018

Tập 2 ghi hình tại vòng ngôi nhà chung, các bạn ổn định chỗ ở. Sau đó, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Mỹ kiểm tra sức khỏe cho thí sinh. MC Hoàng Linh cũng tham gia quá trình hội chẩn cùng chuyên gia.

Qua quá trình khám xét nghiệm chuyên sâu, ban tổ chức thông báo loại 3 bạn vì không đủ sức khỏe để tiến hành làm phẫu thuật trong thời gian tới. Ba thí sinh bị loại là Phan Thị Bích Vân, Ngọc Trâm, Gia Huy.

Mắc bệnh cường giáp, cơ thể nặng 39kg, khuôn mặt vêu vao, Phan Thị Bích Vân (Đà Nẵng) mong muốn thay đổi ngoại hình, tự tin ca hát nên quyết định đăng ký tham gia chương trình. Nói lời chia tay với em, MC Hoàng Linh bày tỏ: “Một cô gái nhỏ nhắn nhưng có giọng hát rất hay. Cho phép chị được ôm em, chúc em mọi điều tốt đẹp”. Đồng thời, Bích Vân cũng hát tặng MC và các bạn thí sinh còn lại.

MC Hoàng Linh tham gia buổi hội chẩn cùng các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đồng hành cùng 13 thí sinh từ bước đầu tiên họ đặt chân vào nhà chung, tôi đã nghe các em kể những câu chuyện cuộc đời, bị bắt nạt, mất cơ hội chỉ vì ngoại hình xấu xí. Tôi rất buồn khi nhận lệnh báo tin buộc phải loại 3 thí sinh khỏi chương trình vì lý do sức khoẻ. Bản thân luôn mong tất cả các em sẽ được phẫu thuật”, Hoàng Linh cho biết.

Nghe kết quả, nhiều bạn đã bật khóc. Thí sinh Vũ Thị Hoa xin nhường lại cơ hội của mình cho các bạn còn lại. Tuy nhiên, MC Hoàng Linh cho biết, điều đó là không thể bởi các bạn bị loại đều gặp phải những bệnh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, có thể nguy hiểm khi can thiệp dao kéo.

MC Hoàng Linh an ủi thí sinh Phan Thị Bích Vân

Sau tập 2, ngôi nhà chung của Hành trình lột xác 2018 chỉ còn lại 10 thành viên. Tập 3 chương trình sẽ chiếu vào lúc 19h chủ nhật ngày 28/10 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 1/11 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h thứ 6 trên You TV. Khán giả theo dõi và đồng hành chương trình vào tối chủ nhật hàng tuần.