Ngô Quế An – 9x miền Tây “lột xác” chạm tới mơ trở thành diễn viên

Đam mê diễn xuất từ nhỏ, thế nhưng rất tiếc Ngô Quế An – cô gái miền Tây lại không sở hữu không mặt xinh đẹp. Chiếc hàm hô, gương mặt thiếu cân đối và thân hình gầy gò chẳng có chút gợi cảm đã làm cản trở Quế An theo đuổi giấc mơ của mình. Tham gia Hành trình lột xác là cơ hội giúp Quế An có thể hoàn thiện ngoại hình, biến ước mơ trở thành hiện thực.

Ngô Quế An – 21 tuổi – Tiền Giang

Tuổi thơ nghèo khó với ngoại hình xấu xí 

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở Tiền Giang, Ngô Quế An luôn khát khao trở thành diễn viên từ nhỏ và cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng rào cản ngoại hình đã khiến cho cô gái 21 tuổi không thể tự tin đạt được ước mơ của mình.

“Tôi đam mê diễn xuất, mong ước được theo học sân khấu điện ảnh, tuy nhiên vì ngoại hình mà nhiều người cười cợt ước mơ của tôi, khiến tôi không dám theo đuổi đam mê” – Ngô Quế An

Hàm hô, vẩu khiến cho Quế An bị từ chối cả vai diễn quần chúng

Chiếc hàm hô khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối, cộng thêm thân hình không nổi trội khiến cho Quế An bị từ chối rất nhiều vai diễn, kể cả vai diễn quần chúng. Trong suốt thời gian đi học, cô là chủ đề bàn tán, chế giễu của bạn bè và những người xung quanh.

Tham gia Hành trình lột xác với hy vọng mở lối ước mơ

Cơ hội đổi đời đã đến khi Quế An quyết tâm đăng ký tham gia chương trình “Hành trình lột xác” – Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn giúp những bạn trẻ tài năng nhưng khiếm khuyết về ngoại hình có cơ hội thay đổi bản thân và mở lối ước mơ.

Hình ảnh Ngô Quế An trước khi phẫu thuật

Vượt qua 3000 hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi, Quế An chính là một trong những thí sinh được tham gia casting và là một trong 10 người bước vào ngôi nhà chung để bắt đầu “Hành trình lột xác”.

Hành trình 30 ngày thay đổi, lột xác hoàn thiện bản thân của Ngô Quế An

Quá trình phẫu thuật 

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định về ngoại hình: “Trường hợp của Quế An – một cô gái vẫn còn trẻ tuổi, cơ thành ngực căng, dai nên phải mổ nội soi để làm cho cơ thành ngực dãn ra. Hơn nữa 2 bên ngực không đều, 1 bên to, 1 bên nhỏ cùng sự thiếu hụt thể tích khiến cho ngực không có sự cân đối”.

Về khuôn mặt: “An có khuôn mặt tổng thể xấu, hàm hô, mắt 1 mí hơn mũi thấp, cằm lẹm nên sẽ cần rất nhiều ekip chuyên gia thực hiện phẫu thuật”

Sau hội chẩn tất cả khuyết điểm, đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện cuộc đại phẫu cho Quế An, áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất:

  • Bấm mí Multi Point
  • Nâng mũi Sline 3D
  • Phẫu thuật hàm trên bằng công nghệ gọt hàm rồi trượt cằm ra phía trước để có vùng cằm thon gọn hơn
  • Nâng ngực và bơm mỡ mông
  • Cấy mỡ Nano Fat

Kết quả sau 30 ngày

  • Ngày 1

Lần phẫu thuật đầu tiên, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt hàm, cắt mí và nâng mũi cho An trước

  • Ngày 15

Tiếp đó là nâng ngực

  • Ngày 20

Những ngày sau, An đã trong quá trình hồi phục

  • Sau 30 ngày

Sau 30 ngày, Quế An đã hoàn toàn hồi phục, đường nét gương mặt trở nên tự nhiên hơn

Vì vòng 1 của Quế An bị lệch nên bác sĩ đã phẫu thuật đặt túi nâng ngực 1 bên là 245, 1 bên là 285.

“Sau khi phẫu thuật, em cảm thấy rất hài lòng với vòng 1 của mình” – Quế An

Đồng thời, bác sĩ cũng kết hợp cấy mỡ để làm đầy khuôn mặt Quế An, cho khuôn mặt đẹp toàn diện mọi đường nét góc cạnh.

Hình ảnh hiện tại của Ngô Quế An

Trải qua 30 ngày chăm sóc sau phẫu thuật, Quế An đã hoàn toàn hồi phục và quay trở lại đêm Gala Hành trình lột xác 2018 với một diện mạo mới. Với khuôn mặt xin đẹp cùng thân hình gợi cảm, giờ đây Quế An đã có thể tự tin trên sân khấu để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất của mình.