THÔNG TIN ỨNG VIÊN

LOADING IMAGES
KN38978 - Nguyễn Ngọc Phương
0 bình chọn

HY VỌNG MONG MANH CHO PHẪU THUẬT THẪM MỸ HỎNG !!!

Từ Ước Mơ Có Một Chiếc Mũi Đẹp biến thành Gương Mặt Với chiếc Mũi Heo Biến Dạng

Bạn Sẽ Đi Đâu Để Sữa Chữa “Tai Nạn Thẫm Mỹ “do Bác Sĩ gây ra ?
Niềm tin của bạn đặt ở đâu ??
Khi đang ngồi đăng ký chương trình này là lúc tôi đang tuyệt vọng và nhớ lại “Tai Nạn PTTM” 5 năm trước mà đến giờ tôi vẫn cảm thấy tuyệt vọng vì vẫn chưa có niềm tin là Tôi Sẽ Tìm Đuoc BS có thể làm cho tôi Một vẻ đẹp cho Chiếc Mũi Xấu Xí như tôi mong ước.

Nếu bạn cho tôi 200 triệu để đi PTTM khắc phục lại MŨI biến chứng của tôi , sau 4 năm lặn lội tìm kiếm , tư vấn bao nhiêu bác sĩ Thẩm Mỹ ở VN , Thái , Hàn , tôi thực sự không tự tin để tìm được bác sĩ khắc phục được vấn đề mũi của tôi cho đến hiện tại .

Từ Ước Mơ Có Một Chiếc Mũi Đẹp như diễn viên Hàn , tôi gom góp số tiền khá lớn cách đây 5 năm , thời kỳ PTTM chưa phát triển và công khai như bây giờ , tôi đã tiến hành phẫu thuật mũi cấu trúc với 1 BS có tiếng ở Sài Gòn , nhưng sau đấy mũi tôi bị biến dạng trầm trọng , co rút cánh mũi teo tóp , đầu mũi hếch thấy 2 lỗ mũi như mũi lợn làm khuôn mặt tôi lúc đấy trông giống mụ phù thủy , mũi viêm nhiễm nặng đau nhứt , mũi cảm giác nặng như chì , vết thương chảy dịch ko lành , BS thì cứ trấn an vài bữa nữa sẽ hết sẽ đẹp , tôi mất lòng tin và đã yêu câù BS tháo mũi ra và dưỡng thương 1 năm với hy vọng mũi sẽ mềm mại lại để tiến hành PTTM lần 2 , cho lần PTTM này tôi đã được PTTM bởi 1 bác sĩ có tiếng nhất nhì ở SG ,kết quả mũi tôi tốt hơn nhưng không còn được như 1 chiếc mũi Bình Thường chứ đừng hy vọng là được đẹp, đủ để tôi có 1 chút tự tin khi giao tiếp hơn trước thôi .

Nếu bạn không trải qua PTTM HỎNG bạn sẽ không bao giờ biết được cảm giác ĐỘI CHỜ , HY VỌNG và LO SỢ thế nào ??? tôi đã mang chiếc mũi Biến Dạng , Quái THai trong suốt hơn 1 năm với hy vọng sẽ trở lại bình thường , stress , mất tự tin kéo dài từng ngày , ai cũng bảo tôi can đảm , rồi ánh mắt định kiến, thương hại và tôi nghiệp ái ngại của mọi người khi nhìn bạn, nó sẽ ám ảnh bạn mỗi ngày, ảnh hưởng cuộc sống bạn rất nhiều , đặc biệt là Đời Sống Tinh Thần, bạn PTTM là mong muốn mình đẹp hơn chứ không phải BỊ Biến Dạng và đi khắp nơi để XIN ĐƯỢC CỨU CHỮA sai lầm của bác sĩ tay nghề kém , vì bạn thiếu may mán .

Tôi luôn muốn cho lần thứ 3 này Tôi sẽ có đuoc 1 chiếc mũi bình thường nhưng cảm thấy đấy là điều khó khăn với tôi bởi vì tôi đã mất hy vọng, các bác sĩ đều thừa nhận ca mũi của tôi là ca khó , không bác sĩ nào tự tin sẽ làm tôi đẹp hơn , hầu hết các bác sĩ cũng thừa nhận ca phẫu thuật thứ2 là đã thành công so với mũi hư ban đầu của tôi rồi . Như vậy bạn có thể hình dung mức độ nặng ban đầu của tôi thế nào rồi đấy 🙁

Trong thời đại PPTM đang được mọi người đón nhận để làm cho con người ngày càng tự tin hơn với chính mình , các trung tâm PTTM mọc lên ngày càng nhiều , quảng cáo rất nhiều nhưng Nơi Nào Mang Cho Bạn NIềm Tin Trao TRọn Nhan Sắc của bạn là 1 câu hỏi lớn ??? Nếu các bạn tham gia diễn đàn thẩm mỹ thường xuyên sẽ biết hầu hết tất cả các bạn trên group phải PTTM cho 1 bộ phận 2-3 lần mới ưng ý và rất nhiều trường hợp bị hỏng từ nhẹ đến nặng . Đừng để tai nạn Thẩm Mỹ xảy ra với bạn như tôi , lúc đấy bạn không mong mình đẹp hơn xưa mà chỉ mong mình trở lại như xưa là mừng . Làm đẹp một chiếc mũi nguyên sơ sẽ dễ dàng hơn làm đẹp một chiếc mũi bị Hỏng nặng , trung tâm nào ở Viet Nam sẽ giúp bạn hồi sinh ?

Thông qua chương trình này , tôi hy vọng Phép Màu sẽ đến với tôi , Mũi Hỏng mà còn làm đẹp được thì các mũi khác chỉ là chuyện đơn giản .

Ước mơ của tôi sau khi đuược thay đổi ngoại hình , tôi muốn trở thành người tư vấn thẩm mỹ để truyền đạt những kinh nghiệm của tôi về thẩm mỹ , đặt mình vào vị trí của người cần được tư vấn , mong muốn khao khát làm đẹp như tôi , vì hơn ai hết mọi người đều biết cuôjc sống bạn sẽ thay đổi tốt hơn khi bạn đẹp hơn , và tệ hơn nếu bạn mắc sai lầm thẩm mỹ .Hơn ai hết tôi đã từng trai qua thời kỳ mất niềm tin , stress nên tôi có thể hiểu được tâm lý và nhu cầu của các bạn muốn PPTM

ĐỜI THAY ĐỔI , KHI TA THAY ĐÔỈ