Nhiều điểm nổi bật trong chương trình Hành trình lột xác mùa ba

Hành trình lột xác mùa 3 thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế, ngoài việc ”lột xác” thay đổi ngoại hình, các thí sinh còn đồng hành cùng người nổi tiếng để hoàn thiện phong cách sống.

Tiếp nối thành công của hai mùa đầu tiên, Hành trình lột xác mùa 3 trở lại với phương châm “thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, trao cơ hội thẩm mỹ cho các bạn trẻ có khuyết điểm về ngoại hình. Ban tổ chức cho biết, năm nay chương trình có nhiều đổi mới.

Chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Sau 2 mùa diễn ra, chương trình Hành trình lột xác tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhiều người biết đến bởi tính nhân văn. Sau vòng casting, ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh có khuyết điểm về ngoại hình, có tài năng, hoàn cảnh khó khăn bước vào vòng trong. Ba tháng sinh hoạt cùng nhau sẽ là khoảng thời gian để thí sinh hiểu, trò chuyện, chia sẻ câu chuyện của bản thân cũng như hoàn thiện các kỹ năng sống.

Hành trình lột xác mùa 3 thu hút hơn 3.000 bạn trẻ tham dự

Chương trình ghi lại những cảnh sinh hoạt chân thực của các thí sinh, khắc họa quá trình họ cùng nhau hoàn thiện, ”lột xác” về ngoại hình. Hành trình lột xác mùa 3 thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế, gồm 7 tập chung và 5 tập cá nhân.

Cơ hội thẩm mỹ với những chuyên gia hàng đầu

Năm nay, Hành trình lột xác thu hút hơn 3.000 hồ sơ đăng ký tham gia. Chương trình tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng đội ngũ cố vấn, chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm như Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, giáo sư Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giáo sư Robert Peterson – chuyên gia tạo hình vóc dáng đến từ Mỹ.

Các thí sinh bước vào vòng ngôi nhà chung có thời gian sống, sinh hoạt cùng nhau

Các chuyên gia sẽ đánh giá và lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng để có thể lột xác thay đổi ngoại hình. Bên cạnh đó, họ cũng là cố vấn chuyên môn trong quá trình thẩm mỹ để giúp các thí sinh có vẻ đẹp như mong muốn.

Dr. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ, Hành trình lột xác đã diễn ra 3 năm, đây là một chương trình mang tính nhân văn khi tạo cơ hội thay đổi ngoại hình cho những bạn trẻ kém may mắn. “Nhiều năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của hình thức bên ngoài, bản thân đồng cảm với những thiệt thòi trong cuộc sống mà các thí sinh gặp phải. Điều này chính là động lực thôi thúc chúng tôi thực hiện chương trình”, ông cho biết.

Đồng hành cùnngười nổi tiếng

Chương trình có sự tham gia của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, chuyên viên trang điểm Quách Ánh, stylist Lê Minh Ngọc và huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh. Năm nay, người đồng hành sẽ tư vấn cho thí sinh về phong cách ăn mặc, phong cách sống…

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng thí sinh trong quá trình thay đổi ngoại hình

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hướng dẫn các thí sinh phát huy tài năng nghệ thuật. Hana Giang Anh tổ chức các buổi tập luyện thể thao giúp thí sinh rèn luyện sức khỏe, thân hình đẹp. Quá trình hoàn thiện ngoại hình, bên cạnh các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Stylist Lê Minh Ngọc, chuyên viên trang điểm Quách Ánh tư vấn cách lựa chọn và phối trang phục, hướng dẫn các kỹ năng make-up.

Năm nay, MC Hoàng Linh cũng sẽ đồng hành với các thí sinh trên suốt chặng đường thay đổi ngoại hình, hoàn thiện phong cách sống. Ngoài ra, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự góp mặt của thí sinh mùa trước giúp động viên thí sinh mới vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc ”lột xác” toàn diện từ ngoại hình đến phong cách sống cho các thí sinh

Giải thưởng thiết thực, hấp dẫn

Tiếp nối thành công của 2 mùa đầu, Hành trình lột xác mùa 3 đã quay trở lại với các suất thẩm mỹ miễn phí có tổng giá trị tài trợ đến 20 tỷ đồng. Các thí sinh vượt qua vòng casting cũng sẽ được tài trợ 50% chi phí phẫu thuật. Bên cạnh đó, đến với chương trình, thí sinh còn có cơ hội nhận được gói 3 năm chăm sóc và trẻ hóa da, một  bộ mỹ phẩm cao cấp và 500 triệu đồng tiền mặt.


Hành Trình Lột Xác mùa 3 – 2018 với diện mạo hoàn toàn mới, là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, mô tả rõ nét quá trình thay đổi ngoại hình, phát triển tài năng của từng thí sinh.