Những khoảnh khắc cảm động của vòng tuyển chọn Hành trình lột xác 2018

Cảm thông với hoàn cảnh của thí sinh, những thiệt thòi về nhan sắc, háo hức khi niềm tin được nhen nhóm và cảm động với những cái ôm thắm thiết chia tay… Đó là 360 độ cung bậc cảm xúc của vòng sơ tuyển Hành trình lột xác 2018.

Chương trình đã thu hút hơn 3000 thí sinh từ khắp mọi miền đăng ký tham gia

Được tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín Kangnam, với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu, Hành trình lột xác được xem là “vùng đất hứa” cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt về nhan sắc. Chương trình đã thu hút hơn 3000 thí sinh từ khắp mọi miền tổ quốc háo hức đăng ký tham gia.

Tất cả họ, khi tham gia chương trình, đều mang theo một ước mơ cháy bỏng và nghị thực phi thường, mong muốn vượt qua định kiến và dèm pha của xã hội để cùng chung một hy vọng duy nhất: “lột xác – đổi đời”.

Khi tham gia chương trình, các thí sinh đều mang theo một ước mơ cháy bỏng và nghị thực phi thường

Rất đông đảo các bạn thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham gia cuộc thi. Vì thế công tác tuyển chọn cũng phải khắt khe để đảm bảo tính công bằng, lựa chọn đúng người phù hợp với cơ hội thay đổi chân dung.

Những câu chuyện cảm động của Hành trình lột xác lấy đi không ít nước mắt của công chúng

Họ đến với cuộc thi không chỉ để thay đổi ngoại hình, mà còn mong muốn có thêm sự tự tin

Vòng tuyển chọn của Hành trình lột xác 2018 còn chứng kiến “muôn hình vạn trạng” những câu chuyện khác nhau, đầy cảm động nhưng cũng đầy cảm hứng. Có thí sinh không may mắn sở hữu ngoại hình chưa hoàn thiện ngay từ bé. Cũng có bạn gặp tai nạn thương tâm để lại nhan sắc nhiều biến dạng. Hay thậm chí, có những bạn là thí sinh chuyển giới, chỉ khát khao một ngày sống thật với chính mình.

Họ đến với cuộc thi không chỉ để thay đổi về ngoại hình, mà còn mong muốn có thêm sự tự tin, mạnh mẽ hơn vượt qua nghịch cảnh và không ngừng theo đuổi những ước mơ bình dị, chân chính của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc cảm thông với hoàn cảnh của thí sinh

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, với vai trò là người đồng hành cùng các thí sinh chia sẻ: “Đến với chương trình, thí sinh nào cũng có câu chuyện của riêng mình. Nhưng họ đều giống nhau ở chỗ đều có nghị lực phi thường, khát khao vươn lên và theo đuổi đam mê. Tất cả thí sinh đều đáng khâm phục, và cần được chắp cánh để mở lối ước mơ. Ngọc thật sự mong chờ được nhìn thấy dáng vẻ thay đổi của các bạn thông qua các vòng tiếp theo, mong rằng có thể nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn”.

Tất cả thí sinh đều đáng khâm phục và cần được chắp cánh để mở lối ước mơ

Với hơn 3000 thí sinh đăng ký tham gia, nhưng chỉ có 10 cơ hội được tư vấn và thực hiện “lột xác” miễn phí toàn diện. Do đó, vòng sơ tuyển và casting cần đã diễn ra thật nghiêm túc, bao gồm cả những phần thi tài năng được thiết kế riêng để lựa chọn là những thí sinh xứng đáng nhất.

Niềm vui vỡ òa xen lẫn những giọt nước mắt trong vòng casting…

Trải qua 3 vòng cam go (gồm: vòng đơn, sơ khảo và casting), đã có những nụ cười sung sướng khi được tiếp bước để đến gần hơn với cơ hội lột xác toàn diện và tự tin theo đuổi ước mơ.

.. nhưng cũng có không ít những ngậm ngùi, buồn bã khi phải chia tay

Những cái ôm vỗ về an ủi, chia sẻ buồn vui giữa những thí sinh với nhau sẽ xoa dịu tất cả

Đây là những hình ảnh đẹp nhất lưu giữ ý nghĩa nhân văn của chương trình. Họ đến đây với chung niềm khát vọng, cảm thông lẫn nhau và chia sẻ lẫn nhau, không những hướng đến nét đẹp ngoại hình mà còn cả những nét đẹp tâm hồn đáng quý.

Đối với những thí sinh may mắn đã được tiếp bước, cơ hội thay đổi chân dung – mở lối ước mơ đang rất gần với họ. Nhưng với những thí sinh không may phải dừng lại, họ cũng đừng quá buồn, vì những ai đã vượt qua được vòng casting vẫn sẽ được tài trợ 50% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù bước tiếp hay dừng lại đối với các thí sinh HTLX 2018 đã là một trải nghiệm đáng nhớ

Nhưng sau tất cả, Hành trình lột xác – Mở lối ước mơ sẽ là một bước ngoặt quan trọng, đối với tất cả thí sinh, giúp rẽ hướng cuộc đời của thí sinh bước sang những chân trời mới.

Hãy đừng quên đón xem chương trình để biết ai là thí sinh xứng đáng đi tiếp vào vòng trong và cùng đón chờ những màn “lột xác” ngoạn mục của họ