Ninh Dương Lan Ngọc rơi nước mắt khi nghe tâm sự của thí sinh Hành trình lột xác

Xuất hiện với vai trò giám khảo, “ngọc nữ” màn ảnh Việt không kìm được cảm xúc khi nghe câu chuyện của các thí sinh.

Hành trình lột xác mùa 3 đã chính thức bước qua vòng sơ loại, chuẩn bị đến vòng quay hình chính thức. Vừa qua, tại vòng casting diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nàng Nương của “Cánh đồng bất tận” đã có cơ hội lắng nghe và thấu hiểu hơn về hoàn cảnh khó khăn của các thí sinh.

Lắng nghe từng dòng tâm sự của cô sinh viên Cao Thị Lan, Lan Ngọc không kìm được nước mắt. Ba Lan bỏ nhà ra đi, mẹ bị tâm thần và câm điếc, Lan và em trai phải sống trong làng trẻ em SOS Nghệ An. Khó khăn đè nặng lên cô bé tuổi đôi mươi, Lan nỗ lực kiếm tiền nuôi em và học Đại học Kinh tế Nghệ An. Nhưng, với khuôn mặt kém sắc, Lan nhận lấy những lời cười chê khiến em ngày càng tự ti, không dám đối mặt với cuộc sống.

“Ngọc nữ” của làng giải trí Việt bước khỏi chiếc ghế giám khảo để giao lưu, tạo nhiều tình huống giúp thí sinh bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình. Từ lâu, Lan Ngọc vẫn được khán giả truyền hình yêu mến vì sự chân thành, mộc mạc.

Cô không ngừng đưa ra lời khuyên, khuyến khích các bạn thí sinh hãy trở nên tự tin, thoải mái với vẻ ngoài của bản thân. Người đẹp giải thích: “Các bạn phải yêu chính các bạn thì các bạn mới có thể thành công”.

Dịp này, Lan Ngọc còn gặp được Lê Thiện Hiếu – Chủ nhân của ca khúc “Ông bà anh” mà cô yêu thích. Lan Ngọc tâm sự: “Đến với chương trình, Ngọc biết ai cũng có câu chuyện của riêng mình, nhưng đối với câu chuyện của Hiếu, Ngọc thật sự bất ngờ trước những khó khăn mà em cũng như những người chuyển giới khác phải đối mặt, không chỉ về ngoại hình mà còn vấn đề sức khỏe, việc thiếu thốn nơi khám chữa bệnh uy tín cho người chuyển giới cũng như ánh nhìn của người đời.”

Sau buổi casting, Lan Ngọc cho biết Hành trình lột xác không chỉ là cuộc thi thay đổi nhan sắc đơn thuần mà chính là một bước ngoặt cuộc đời, mở ra một trang mới trước mắt các thí sinh. Cô chia sẻ: “Ngọc thật sự mong chờ được nhìn thấy dáng vẻ thay đổi của các bạn thông qua các vòng tiếp theo, mong rằng có thể nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn.”

Chương trình Hành Trình Lột Xác 2018 đã quay trở lại, trao cơ hội phẫu thuật miễn phí cho các bạn trẻ khiếm khuyết về ngoại hình. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 20 tỷ đồng cùng sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Chương trình có bộ 3 người đồng hành cùng thí sinh: chuyên viên trang điểm Quách Ánh, stylist Lê Minh Ngọc, huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh sẽ đồng hành cùng các thí sinh mùa 3 phát triển tài năng, định hình phong cách sống, giúp các thí sinh thêm tự tin theo đuổi ước mơ.