Ông bố của năm: Ủng hộ, cổ vũ con trai 19 tuổi “đập mặt xây lại”

Thương con tự ti vì bị gọi là “thằng mặt ngựa” do hàm móm nặng, lệch khớp cắn, bố ủng hộ con trai 19 tuổi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cao Xuân Vinh, 19 tuổi, top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018, đam mê ca hát từ bé, tuy nhiên khuôn hàm móm nặng, cằm nhô nhiều về phía trước khiến khuôn mặt Vinh biến dạng và có phần xấu xí. Nhiều lần bị trêu chọc là “thằng móm”, “thằng mặt ngựa” khiến Vinh trở nên tự ti và sống khép kín hơn.

Biệt danh “thằng mặt ngựa” khiến Vinh sống trong buồn bã và cô đơn

Khuôn hàm xấu còn ảnh hưởng đến khả năng phát âm của chàng ca sĩ nghiệp dư. Dù đã tập luyện rất nhiều nhưng Vinh mãi không thể phát âm rõ chữ. Trước đam mê của Vinh, cô giáo thanh nhạc gợi ý cậu nên phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khiếm khuyết này cũng như giúp Vinh tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, Vinh quyết định xin phép bố mẹ tham gia chương trình Hành trình lột xác 2018 – chương trình truyền hình thực tế tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và giúp thí sinh theo đuổi ước mơ với ngoại hình hoàn hảo hơn. Trước lời van xin của con, bố Xuân Vinh không những không ngăn cấm mà còn đi khắp Nha Trang (quê nhà của Vinh) để kêu gọi mọi người ủng hộ cho Vinh.

Hai bố con đội nắng cùng nhau đi kêu gọi mọi người ủng hộ cho Vinh trên chiếc xe Dream “cà-tàng”

Lớn tuổi, không quá rành về công nghệ nhưng bố Xuân Vinh vẫn năng nổ kêu gọi mọi người “vốt” (vote – PV) cho Vinh. “Gặp ai thân hay không thân tôi cũng nhờ người ta “vốt” cho Vinh. Được “vốt” nào hay “vốt” đó.”

“Nghe người ta gọi con là “thằng mặt ngựa”, không chỉ con buồn mà tôi cũng đau lắm. Vì thế, con làm gì tôi cũng ủng hộ. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và vào tương lai không xa, thằng bé sẽ sớm tự tin hơn và có thể đứng trên sân khấu buổi diễn bài hát con thích” – bố Xuân Vinh rơm rớm lệ khi chia sẻ về hành động của mình.

May mắn mỉm cười, Xuân Vinh thành công lọt vào vòng tuyển chọn nhờ lượt bình chọn cao chót vót. Không dừng lại đó, nhờ tài năng và đam mê mãnh liệt, Vinh xuất sắc lọt vào tốp 10 thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Xuân Vinh thể hiện tài năng tại vòng tuyển chọn của chương trình

Trước ca phẫu thuật “quyết định”, Vinh khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của gia đình, nhất là người bố vĩ đại của mình, Vinh bớt căng thẳng và xuất sắc vượt qua các ca phẫu thuật liên tiếp.

Để hoàn thiện vẻ ngoài, Xuân Vinh phải trải qua 4 ca phẫu thuật liên tiếp

Ca phẫu thuật khó và chiếm nhiều thời gian nhất là phẫu thuật Hàm dưới BSSO. Theo chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, do cằm của Vinh bị nhô ra rất nhiều, các y bác sĩ buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt xương để đẩy hàm vào trong. Ca phẫu thuật đã diễn ra khá thành công và các bác sĩ đã thu ngắn được 8mm độ dài xương hàm giúp khuôn mặt Vinh cân đối hơn.

Hình ảnh 3D minh họa về ca phẫu thuật gọt hàm của Xuân Vinh

Không chỉ vậy, khớp cắn lệch khiến Xuân Vinh gặp nhiều khó khăn được các Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt hàng đầu trực tiếp điều trị để đảm bảo Vinh có thể “lột xác” ngoạn mục.

Các y bác sĩ phân tích chọn phương án chỉnh nha cho Xuân Vinh

Sau hơn 8 tiếng và 4 ca phẫu thuật liên tiếp, Xuân Vinh đã hoàn thành các ca phẫu thuật quan trọng và tiến vào thời gian chăm sóc điều dưỡng hậu phẫu. Bố cũng như người thân Xuân Vinh luôn theo dõi sát sao các thông tin về quá trình phẫu thuật và đang rất nóng lòng chờ ngày “lột xác” của con trai.

Xuân Vinh và các thí sinh top 10 của Hành trình lột xác 2018 đã trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công tốt đẹp. Sau đó là quá trình hậu phẫu và các thí sinh của Hành trình lột xác 2018 sẽ bước vào các thử thách để hoàn thiện phong cách cá nhân. Cùng đón xem Tập 5 của chương trình sẽ được chiếu vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 11/11 trên kênh TodayTV và 19H00 Thứ 5 ngày 15/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV.