THÔNG TIN ỨNG VIÊN

LOADING IMAGES
KN29133 - Phạm Thị ánh Tuyết
1 bình chọn

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xin chào ban tổ chức chương trình.. tên em là phạm thị ánh Tuyết. Em Sinh năm 1990. Em xin tự giới thiệu về bản thân và cuộc sống hiện tại của em ạ.

Hiện tại em đang là mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ. Cháu là Nguyễn Ngọc Kim Ngân. Cháu sinh năm 2012.

Em có khuyết khuyết trên khuôn mặt, hàm hô cả hai hàm. Với khuôn mặt bị hô làm cho khuôn mặt của em lúc nào nào cũng khó nhìn, không được đẹp nên khi đối diện với mọi người em thường mất tự tin. Khi giao tiếp nói chuyện với mọi người em thường mặc cảm về ngoại hình hàm hô của mình.

Cũng chính vì ngoại hình kém nên cuộc sống hàng ngày của em cũng bị ảnh hưởng nhiều. Về cuộc sống sau khi kết hôn, chồng em và gia đình nhà chồng thường hay so sánh em với các chị dâu trong nhà. Thường so sánh ngoại hình của em. Cuộc sống thường ngày như vậy càng khiến em thêm mặc cảm và không có được thiện cảm từ mọi người. Chồng em cũng chê bai em không được ưa nhìn. Về phần chồng em cũng do trẻ tuổi nên vẫn còn chơi bời thường tụ tập ban bè đi chơi bời ít thì vài hôm, nhiều thì cả tháng nên tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà lạnh nhạt.

Rồi chồng em cặp bồ ở bên ngoài em không hề hay biết. Đến khi họ dắt nhau về nhà chồng em mới biết. Em hoàn toàn thất vọng về cuộc hôn nhân của mình. Đến khi họ có chung với nhau 1 đứa con thì em quyết định ly hôn chồng. Giờ em là mẹ đơn thân nuôi con và không có bất kỳ trợ cấp nuôi con nào từ phía gia đình chồng và nhà chồng của cháu bé cả.

Em gửi những tâm sự của em đến với chương trình. Em rất mong chương trình lắng nghe mong muốn của em là muốn thay đổi được diện mạo.thay đổi ngoại hình của em để em có thêm niềm tin.them động lực . thêm tự tin để em bước tiếp trên con đường phía trước.de em không còn mặc cảm về ngoại hình mà khi Sinh ra trên đời mỗi con người đều không được lựa chọn như mong muốn.em là như vậy . và em hoàn toàn muốn thay đổi diện mạo hiện tại.em hoàn toàn muốn một diện mạo mới.. cảm ơn ban biên tập đã lắng nghe..em rất mong bức thư em gửi đến chương trình sẽ có hồi âm … em mong đợi điều đấy