Hành trình 30 ngày “lột xác” thành ngọc nữ của 9X Nam Định

Á quân Hành trình lột xác 2018 – Phan Thị May khi vừa lộ diện đã “gây sốt” cộng đồng mạng. Từ cô gái gầy gò, luôn tự ti vì ngoại hình, May đã tự tin toả sáng trên sân khấu đêm Gala với diện mạo mới đầy ấn tượng.

Hành trình lột xác thành ngọc nữ sau 30 ngày của Phan Thị May

Phan Thị May – nhưng cuộc đời có may mắn?

Trái ngược với cái tên, cuộc đời của Phan Thị May là chuỗi dài bất hạnh. Ba mất từ khi còn nhỏ, 3 năm sau anh trai May cũng không qua khỏi vì căn bệnh ung thư quái ác. Mẹ con May sống dựa vào số tiền ít ỏi kiếm được từ việc mò cua bắt ốc. Cô quyết định bỏ dở việc học, tìm việc làm. Thế nhưng, ngoại hình xấu xí khiến May không thể tìm được công việc ổn định.

Khuôn mặt hốc hác; gò má cao; hàm hô, cằm lẹm; sống mũi thấp, gồ ghề; mí mắt không đều. Những khuyết điểm lớn khiến May thường xuyên bị mọi người châm biếm, giễu cợt. Vốn tự ti, May càng thu mình lại, sống khép kín.

May luôn tự ti vì khuôn mặt nhiều khuyết điểm

Hơn 20 năm, may mắn chưa một lần mỉm cười với cô gái nhỏ Nam Định. Thế nhưng, phép màu đã thực sự xảy ra khi May vượt qua hơn 3.000 thí sinh Hành trình lột xác 2018 để giành được cơ hội thay đổi phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

30 ngày “lột xác” của Phan Thị May biến thành “Ngọc nữ”

Trường hợp của 9X Nam Định khiến đông đảo khán giả và chính ban tổ chức phải bất ngờ bởi kết quả quá ngoạn mục.

6 dịch vụ, hơn 10 tiếng phẫu thuật và 30 ngày hồi phục là những gì mà Phan Thị May phải trải qua để tái cấu trúc toàn bộ gương mặt. Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành hạ gò má, chỉnh hàm hô, trượt cằm, nâng mũi, bấm mí, cấy mỡ.

Trực tiếp bác sĩ phẫu thuật nhận định về trường hợp của Phan Thị May

Việc thực hiện cùng lúc nhiều loại phẫu thuật ở vùng mặt đòi hỏi trình độ chuyên môn và sự tập trung cao độ của toàn bộ ekip. Vì tính chất phức tạp của ca đại phẫu, đội ngũ bác sĩ đã quyết định chia thành 2 đợt phẫu thuật để đảm bảo an toàn tối đa cho thí sinh.

Hành trình biến đổi của Phan Thị May sau 30 ngày phẫu thuật

Từ lúc thăm khám, đến lúc lên bàn mổ và ngay cả khi thuốc mê hết tác dụng, cô gái nhỏ nhắn Phan Thị May vẫn luôn lạc quan và đầy nghị lực.

Ẩn trong cô gái bé nhỏ Phan Thị May là sức mạnh tinh thần rất lớn

Trong suốt thời gian tham gia HTLX 2018, 9X Nam Định luôn mạnh mẽ và lạc quan

May hồi phục rất nhanh sau phẫu thuật

Chỉ sau 30 ngày, Phan Thị May đã sở hữu nhan sắc thanh tú, đầy sức hút. Sau cuộc đại phẫu, May cho biết, bản thân cô cũng không nhận ra hình ảnh của chính mình. May đã thực sự “lột xác”, không chỉ về ngoại hình, mà còn trở thành một con người mới, tự tin hơn và dám bộc lộ cá tính của mình.

Phan Thị May trước và sau Hành trình lột xác 2018

Phan Thị May đã xuất sắc trở thành Á quân của HTLX 2018

May cho biết, với ngoại hình mới, thí sinh Phan Thị May Hành trình lột xác 2018 đã có đủ tự tin để tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật và tìm kiếm công việc tốt hơn để chăm sóc cho gia đình, người thân.