THÔNG TIN ỨNG VIÊN

LOADING IMAGES
KN51422 - Phùng Ngọc Hà
0 bình chọn

Từ bé mình đã có tình yêu rất mãnh liệt với âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc trữ tình bolero. Yêu ca hát ngay cả trong lúc ngủ và cả lúc ăn cơm. Từ lúc bé xíu học cấp một cho đến những năm học cấp hai cấp ba trong lòng mình luôn nuôi dưỡng ước mơ với âm nhạc, những âm điệu khiến bản thân mình qên đi nỗi buồn, qên đi những khó khăn trong cs, khiến bản thân trở nên yêu đời và vui vẻ hơn. Thế nhưng càng lớn lên hành trình đến với âm nhạc lại dường như khó khăn. Bố mẹ hay ng thân đều k muốn mình theo đuổi con đường âm nhạc phần vì điều kiện phần vì định kiến, vậy nên mình k có cơ hội đc đi học bài bản về âm nhạc. Mình đã rất nỗ lực bằng cách tham gia rất nhiều cuộc thi từ bé đến lớn nhưng đều k đạt giải cao, điều mình tủi thân và buồn nhất vì con đường ca hát cần cả tài năng lẫn ngoại hình. Vì ngoại hình còn khiếm khuyết nên cơ hội của mình dường như là số 0. Mình mất dần sự tự tin vốn có, và mình dường như từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ, mình hát ít dần rồi có lúc tưởng như mất luôn giọng hát..
Có lúc mình ước, giá như mình xinh đẹp hơn, ngoại hình trọn vẹn hơn để mình có nhiều cơ hội hơn trên con đường đến với nghề ca hát.
Biết đến thẩm mỹ viện kangnam và qa thành công của những mùa HTLX trước mình cảm thấy đây là một chương trình có thể giúp mình và những bạn khác kém may mắn về ngoại hình có được cơ hội thay đổi bản thân, để có thêm động lực và thêm tự tin để có thể tiếp tục cố gắng chạm tới ước mơ còn giang dở nhưng vẫn luôn cháy bỏng..