Stylist Lê Minh Ngọc: ‘Gu thời trang giúp thí sinh Hành trình lột xác đẹp hơn’

Theo chàng stylist của Hà Hồ, Thanh Hằng… sau khi phẫu thuật khuôn mặt, phong cách thời trang phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng cho thí sinh.

Lê Minh Ngọc là cái tên quen thuộc trong giới stylist Việt, đảm nhiệm vai trò chăm sóc diện mạo cho nhiều sao hạng A như Hà Hồ, Diễm My 9x, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Hằng, Tóc Tiên… Mới đây, anh xuất hiện trong tập 5 chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ – Hành trình lột xác. Tại đây, Minh Ngọc chia sẻ kiến thức thời trang, giúp các thí sinh định hình phong cách riêng.

– Lý do anh nhận lời mời trở thành người đồng hành cùng các thí sinh Hành trình lột xác 2018?

– Tôi biết đây là một chương trình nhân văn, ý nghĩa và đã theo dõi chương trình từ 2 mùa trước. Không phải ai cũng may mắn có một ngoại hình đẹp, cuộc sống đủ đầy. Hành trình lột xác đã giúp rất nhiều các bạn trẻ kém sắc, khó khăn về kinh tế vượt qua mặc cảm, tự tin đứng lên thay đổi diện mạo, bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Với format là chương trình truyền hình thực tế, ban tổ chức không chỉ giúp các bạn trở nên đẹp hơn về ngoại hình mà mong thí sinh hoàn thiện hơn về thời trang, cách giao tiếp…  Chính vì vậy, tôi nhận lời mời từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tham gia chương trình.

Stylist Lê Minh ngọc là người định hướng thời trang cho Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Tóc Tiên...

– Top 10 thí sinh của Hành trình lột xác đã trải qua các cuộc đại phẫu, theo anh hiện tại các bạn cần làm gì để hoàn thiện ngoại hình? 

– Các bạn thực sự rất nghị lực và mạnh mẽ, chịu đau đớn về thể xác để cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Cá nhân tôi cho rằng, ngoài gương mặt khả ái, số đo các vòng chuẩn thì phong cách ăn mặc cũng rất quan trọng.

Vì vậy, sau phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thì định hình cho mình phong cách ăn mặc là một trong những điều các bạn nên làm. Gu thời trang phù hợp sẽ làm nên vẻ đẹp riêng cho mỗi cá nhân.

– Anh đã mang tới những bài học gì cho các thí sinh?

– Tôi chia sẻ về kiến thức thời trang, qua trò chuyện hỏi về sở thích ăn mặc riêng của mỗi người, tôi định hình phong cách. Sau buổi học, tôi đưa ra thử thách để tự lựa chọn trang phục dựa theo cá tính mà các bạn theo đuổi. Tôi sẽ giúp các bạn trở nên đẹp toàn diện hơn, từ mái tóc tới vóc dáng, cách ăn mặc.

Lê Minh Ngọc cùng dàn thí sinh Hành trình lột xác 2018

– Anh ấn tượng với ai trong top 10 thí sinh sau khoảng thời gian đồng hành? 

– Tôi ấn tượng với rất nhiều bạn, như May khá là xinh đẹp, là một cô gái thông minh khi lựa chọn phong cách thời trang. Quế An đã chiến thắng thử thách tôi đưa ra vì bạn rất tự tin trong bộ trang phục của mình. Với Ngọc Sang thì tôi khâm phục nghị lực khi quyết định chuyển giới từ nam sang nữ, bạn cũng  rất thông minh khi phối đồ.

– Anh đánh giá như thế nào về kiến thức thời trang của các thí sinh năm nay?

– Khi nghe câu chuyện về hoàn cảnh của các bạn thì bản thân thực sự rất xúc động. Ở góc độ chuyên môn tôi không thể kỳ vọng nhiều ở các bạn về thời trang. Vì vậy, tôi đã chia sẻ những kiến thức cơ bản, dễ hiểu nhất để giúp các bạn dễ dàng tiếp thu, vận dụng cho bản thân. Tôi thấy các thí sinh rất chịu khó lắng nghe. Tôi tin, sau buổi học này các bạn sẽ trang bị cho bản thân nhiều thông tin bổ ích.

Lê Minh Ngọc khuyên thí sinh Hành trình lột xác tự tin, luôn là chính mình dù lựa chọn phong cách ăn mặc nào

 Anh có lời nhắn nhủ gì đối với các thí sinh Hành trình lột xác 2018?

– Mỗi người một cá tính, một cuộc sống. Dù lựa chọn cho mình phong cách thời trang nào thì các bạn hãy luôn là chính mình, tự tin trong bộ trang phục mình mặc. Tôi tin, với diện mạo hiện tại cộng với việc trang bị kiến thức về thời trang, các bạn  sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn mới.

Trong các tập tiếp theo, khán giả sẽ thấy sự thay đổi của thí sinh. Có lẽ, mọi người sẽ rất bất ngờ trước ngoại hình của 10 bạn trẻ sau thẩm mỹ vào ngày 25/11 tới. Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để biết thông tin chi tiết.