Vũ Thị Hoa – cô giáo “lột xác” để mang lại cảm hứng học tập cho học sinh

Vũ Thị Hoa, 31 tuổi, Quảng Ninh được vào nhà chung của “Hành trình lột xác 2018” nhờ lòng nhiệt huyết với nhà giáo. Cô mong muốn mình được xinh đẹp, rực rỡ và tự tin hơn để mang lại cảm hứng bất tận với học tập cho học sinh.

Vũ Thị Hoa – 31 tuổi –  Quảng Ninh – Giáo viên – Thủ lĩnh nhà chung Hành trình lột xác 2018

1/ Vũ Thị Hoa – cô gái mang trong mình nhiệt huyết của người làm giáo

Trở thành giáo viên là ước mơ của tôi khi còn bé. Tôi luôn mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc ươm mầm sức mạnh cho các thế hệ tương lai của đất nước. Mục tiêu cao cả là vậy mà khi vào thực tế tôi gặp nhiều khó khăn lắm. Ngoại hình không thu hút như các giáo viên khác khiến các em không có hứng thú với những giờ dạy của tôi. 

Tôi có bao nhiêu kiến thức, bao nhiêu nhiệt huyết muốn truyền cảm hứng cho các em mà không nhận được kết quả như mong muốn. Tôi đã từng hỏi các học sinh sao không hứng thú với giờ dạy của tôi, có phải do tôi giảng không hay do kiến thức tôi nói các em không hiểu? Không, không phải các yếu tố mà tôi nghĩ, các em không hứng thú là vì TÔI XẤU.”

Chúng em không hứng thú với giờ giảng của cô là vì CÔ XẤU

Sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề, kiến thức bao la của cô giáo trẻ không có chỗ phát huy tác dụng chỉ vì ngoại hình không được ưa nhìn. Đó không phải lỗi của cô ấy. Khi nghe những câu trả lời của chính học sinh của mình, cô giáo Vũ Thị Hoa đã quyết tâm thay đổi mình để phá bỏ chướng ngại vật khiến cô không thể chạm tay vào ước mơ mà mình đã vun vén ngay từ khi còn thơ bé.

Cô đã đăng ký chương trình Hành trình lột xác mùa 3 – một chương trình thực tế của Bệnh viện Kangnam chuyên phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng khát khao có vẻ ngoài hoàn hảo. Bằng tình yêu nghề, bằng tấm lòng chân thật cô đã thuyết phục được Ban giám khảo của chương trình để bước chân vào ngôi nhà chung với 10 thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị Hoa trước khi phẫu thuật

Sau khi thăm khám, những khuyết điểm cô cần chỉnh sửa là:

– Mí mắt không đều

– Sống mũi thấp, đầu mũi to bè

– Hàm hô bên dưới

– Cằm lẹm

– Mặt hóp

Những khuyết điểm này của cô giáo Vũ Thị Hoa sẽ được Hành trình lột xác khắc phục bằng một loạt các công nghệ mới nhất chỉ trong 30 ngày. Cùng đón xem 30 ngày lột xác của cô giáo nhé!

2/ Hành trình lột xác sau 30 ngày của cô giáo trẻ

♥️ Hình ảnh trước phẫu thuật:

Cô Hoa phải thực hiện tổng cộng 6 dịch vụ thẩm mỹ

Những dịch vụ thẩm mỹ cô giáo Vũ Thị Hoa phải trải qua trong Hành trình lột xác 2018 là:

Bấm mí Multi – Point

– Nâng mũi cấu trúc 4D

– Chỉnh hàm hô trên dưới

– Trượt cằm V – line

– Gọt hàm

– Cấy mỡ mặt Nano Fat

♥️ Ngày 7:

Cô Hoa thực hiện dịch vụ nâng mũi và bấm mí Multi – Point trước

♥️ Ngày 10:

Dịch vụ tiếp theo cô thực hiện là gọt hàm, trượt cằm V – line

♥️ Ngày 15:

Những ngày sau đó cô chỉ chờ sức khỏe hồi phục

♥️ Ngày 20:

Các nét của cô đã hết sưng và dần đẹp tự nhiên hơn

♥️ Ngày 30:

Đến ngày thứ 30 cô đã đẹp tự nhiên và hoàn hảo

♥️ Hiện tại

Hình ảnh của cô Vũ Thị Hoa trước đêm chung kết Hành trình lột xác mùa 3

Cô ấy đã hoàn toàn lột xác. Không còn là cô giáo trẻ rụt rẻ, nhút nhát với vẻ bề ngoài của mình. Cô bây giờ đã hoàn toàn thay đổi sau khi tham dự Hành trình lột xác 2018. Cô đẹp và tự tin.

Chúc mừng cô giáo Vũ Thị Hoa đã lột xác thành công! Với diện mạo mới, chúc cô đạt được mục tiêu “trồng người” đầy vĩ đại của mình.