6 tiếng phẫu thuật, chàng dancer mặt lệch lột xác thành “nam thần” Hàn Quốc

Nhận được vô số lời khen ngợi từ phía hội đồng ban giám khảo và những khán giả theo dõi chương trình, Minh Hoàng – chàng dancer mặt lệch “lột xác” ngoạn mục với ngoại hình hoàn hảo chuẩn soái ca Hàn Quốc. Được biết, trước đó, anh đã phải trải qua cuộc đại phẫu kéo dài 6 tiếng.

Gây ra nhiều bất ngờ với màn lột xác đốn tim tất cả hội đồng ban giám khảo, Minh Hoàng còn khiến cả trường quay của “Hành trình lột xác” mùa 4 phải vỡ oà với ngoại hình mới của mình. Tự tin thể hiện những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu, chàng dancer 19 tuổi đã thực sự có một đêm “tỏa sáng” đúng nghĩa. Một thân hình cân đối, khuôn mặt không còn méo lệch và nụ cười duyên khiến ai nhìn cũng phải đổ rầm rầm trước sự đáng yêu của Minh Hoàng. Giám khảo khó tính như Lê Hoàng mà cũng phải thốt lên rằng: “Ôi sao ở đây lại có ngôi sao Hàn Quốc nào thế này!”.

6 tiếng phẫu thuật, chàng dancer mặt lệch lột xác thành “nam thần” Hàn Quốc - 1

Trần Minh Hoàng trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết để sở hữu một ngoại hình hoàn hảo đến vậy, Minh Hoàng đã phải trải qua một cuộc đại phẫu kéo dài 6 giờ đồng hồ để cân chỉnh lại hoàn toàn phần cằm lệch lạc cùng các chi tiết khác trên khuôn mặt. Theo đánh giá của hội đồng chuyên môn, trường hợp của Minh Hoàng tuy khuyết điểm nhiều nhất ở phần xương hàm nhưng được đánh giá là một ca phẫu thuật phức tạp, đội ngũ chuyên môn phải can thiệp sâu vào hàm dưới của Hoàng về đúng vị trí và lấy lại sự cân đối cho khuôn mặt. “Trường hợp của Minh Hoàng khó khăn nhất cho chúng tôi là việc phải xoay lại phần hàm của bạn ấy nhưng vẫn phải đảm bảo chức năng ăn nhai hoạt động một cách bình thường” – Bác sĩ Annie chia sẻ.

Minh Hoàng phải thực hiện nhiều phương pháp chỉnh hình phần hàm cùng lúc:  trượt hàm đẩy lùi hàm dưới về sau, xoay lại trục khuôn mặt và gọt hàm V-line. Để đạt được kết quả như mong muốn, độ ngũ chuyên môn đã phải dựng hình 3D khuôn mặt của Hoàng và thực hiện phẫu thuật giả định. Bên cạnh đó, cả ekip thực hiện phẫu thuật đã phải bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp nhất với thể trạng của Minh Hoàng.

6 tiếng phẫu thuật, chàng dancer mặt lệch lột xác thành “nam thần” Hàn Quốc - 2

Dường như ca đại phẫu không thể làm khó được chàng dancer này

Ngoài những phương pháp cân chỉnh hàm, chàng dancer 19 tuổi còn phải sử dụng thêm 1 số dịch vụ thẩm mỹ: cắt mí, nâng mũi và cấy mỡ mặt để có một khuôn mặt hoàn hảo hơn. Tất cả những chi tiết trên khuôn mặt của Hoàng đều đã được đội ngũ chuyên môn tính toán kỹ càng để có được sự hài hoà. Trở về sau cuộc đại phẫu kéo dài 6 giờ đồng hồ, Minh Hoàng nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường, những ngày đầu tuy vẫn còn đau nhưng vết thương cũng nhanh lành, Hoàng đã có thể tự ăn uống và đi lại bình thường.

4 năm cùng nhiều thí sinh tài năng, “Hành trình lột xác” mùa 4 một lần nữa tạo ra màn “lột xác” ngoạn mục. Trước đó có trường hợp của nam ca sĩ Đức Phúc từng khiến cả cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh mới của mình. Trường hợp của Minh Hoàng, sự thay đổi ngoại hình của chàng dancer 19 tuổi cũng đã khiến mọi người phải trầm trồ, “hoàng tử lột xác” có lẽ là danh hiệu mới sẽ được gắn mác cho Hoàng. Xem hành trình lột xác của Minh Hoàng.

6 tiếng phẫu thuật, chàng dancer mặt lệch lột xác thành “nam thần” Hàn Quốc - 3

Minh Hoàng “lột xác” sở hữu ngoại hình chuẩn nam thần Hàn Quốc

Không chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, trong thời gian tham gia chương trình, Minh Hoàng đã được tập luyện cùng huấn luyện viên thể thao để có một thân hình vừa vặn. Với những thí sinh tài năng, “Hành trình lột xác” không chỉ giúp các bạn có một ngoại hình mới để tự tin theo đuổi những đam mê mà còn hoàn thiện về những kỹ năng nghệ thuật của mình.