6 tiếng phẫu thuật “giải cứu” mũi hỏng cho cô giáo mầm non bị tai nạn

Yêu thích trẻ con, chọn nghề gõ đầu trẻ nhưng lại bị chính các bé xem mình như “bà ba bị” trong truyền thuyết là nỗi đau lớn mà Vũ Thị Hằng phải đối mặt tuy nhiên ước mơ trở thành cô giáo được các em bé quý mến giờ đây đã không còn xa sau 6 tiếng phẫu thuật đầy căng thẳng để tạo hình lại vùng mũi sau tai nạn giao thông.

Nỗi đau với chiếc mũi biến dạng hoàn toàn sau tai nạn

Toàn diện khuôn mặt đã biến dạng của Vũ Thị Hằng sau khi bị tai nạn và 2 lần phẫu thuật hỏng

Tâm sự với bác sĩ, Hằng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đó của mình khi từ một cô em út hoạt bát, mang nhiều hoài bão nhất gia đình, cô sống khép mình, hạn chế ra ngoài, có đi cũng phải dùng khẩu trang, đối với cô và gia đình mà nói, vô cùng khổ sở với những ánh nhìn soi mói của những người vô tình lướt ngang qua cô. Việc làm đối với cô mà nói còn khó khăn hơn gấp bội lần khi nhà không có quen biết, anh chị em đều làm việc chân tay qua ngày, những người chủ khi phỏng vấn đều lắc đầu từ chối.

Các bác sĩ quyết tâm “giải cứu” mũi hỏng, lột xác nhan sắc cho cô giáo nghị lực Vũ Thị Hằng

Sau rất nhiều cân nhắc từ phía bác sĩ do tiên lượng đây là 1 ca phẫu thuật khó, vùng giữa mũi đã hư hỏng hoàn toàn, Hằng là 1 trong những nhân vật được chọn PTTM miễn phí trong chương trình Hành trình lột xác, cô đã vỡ oà trong nước mắt.

Hình ảnh trước và sau khi PTTM tại “Hành trình lột xác” của Vũ Thị Hằng

3 tuần kể từ khi có quyết định chính thức, sau rất nhiều đợt kiểm tra sức khoẻ, Hằng đã chính thức bước lên bàn mổ, chuẩn bị cho ước mơ mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. Ca phẫu thuật đã diễn ra hơn 5 tiếng đồng hồ do đúng như tình huống xấu nhất các bác sĩ đã dự đoán, vùng giữa mặt trở xuống của em đã hư hỏng hoàn toàn sau tai nạn giao thông và 2 lần chỉnh sửa mũi tại các cơ sở không được đảm bảo chất lượng.

Sau nhiều cố gắng, ca phẫu thuật cũng đã diễn ra thành công và có được những tín hiệu tốt đẹp ban đầu khiến cho các bác sĩ trực tiếp tham gia phẫu thuật vô cùng vui mừng. Dù cho việc hồi phục còn mất rất nhiều thời gian và còn phụ thuộc vào sức khoẻ, cơ địa của Hằng, tất cả mọi người đều đang đón chờ sự hồi phục của Hằng để lại được thấy nụ cười rực rỡ của cô.

 

Các bác sĩ tại bệnh viện Kangnam đến thăm khám, kiểm tra cẩn thận cho Hằng sau ca phẫu thuật

Hình ảnh “lột xác” quyến rũ, tự tin, căng tràn sức sống của cô giáo Vũ Thị Hằng

Hành trình lột xác của Hằng đã trải qua một chặng đường dài, thử thách bản lĩnh để chiến thắng sự e ngại, đau đớn. Và đây là diện mạo mới với khát khao được đứng trên bục giảng của cô giáo Vũ Thị Hằng:

Hình ảnh tự tin, xinh đẹp của cô giáo Vũ Thị Hằng tại Gala chung kết “Hành trình lột xác mùa 3

Để xem tiếp chặng đường lột xác của những thí sinh kế tiếp, vui lòng click vào bài viết sau: 

https://hanhtrinhlotxac.vn/hanh-trinh-lot-xac-sau-30-ngay-cua-co-gai-tung-bi-cha-ruot-ghe-lanh-vi-xau-xi/