hồ sơ dự thi

KN583164

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
7 Bình chọn
Đặng Thị Kiều Linh
Khánh Hoà

Tôi bị sức môi bẩm sinh và không sống cùng ba mẹ trong thời gian mới sinh ra vài tháng, tôi nghe Nội kể lại rằng khi sinh ra tôi khó nuôi với không bú được sữa mẹ cơ thể yếu nên phải được Nội bế về Phú Yên nuôi dưỡng. Từ nhỏ tôi rất khó khăn trong việc tự ti về ngoại hình của bản thân.
Có thời điểm tôi xin ba mẹ mình thôi học vì hay bị bạn bè trêu chọc, nhưng tôi không dám nói vì lý do đó. Tôi sợ phải nhắc đến khuyết điểm của mình nên tôi ko bao giờ tâm sự với người thân về việc luôn bị bạn bè trêu chọc trên lớp. Chỉ âm thầm tối khóc một mình thôi.
Nhờ vậy tôi học được tính tự lập cao. Hiện tại tôi đã gần 30 tuổi và dẫn thay đổi được khái niệm mặc cảm về bản thân, tôi luôn động viên bản thân rằng mình may mắn hơn nhiều người rồi, ít ra mình còn có gia đình yêu thương. Nên nay tôi mạnh dạng đăng ký tham gia để thay đổi ngoại hình của bản thân, tôi biết đến chương trình từ mùa đầu và luôn theo dõi . Nhưng vẫn chưa can đảm đăng ký. Tôi hy vọng chương trình sẽ là nơi tái sinh tôi thêm lần nữa, xin cảm ơn chương trình ạ.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
7 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC