hồ sơ dự thi

KN579869

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
266 Bình chọn
Hà Thị Nghê
Đồng Nai

Kính gửi BTC của chương trình HTLX mùa 5 và đội ngũ bác sĩ Kangnam thân mến!
Em tên là Hà Thị Nghê, 20 tuổi, đến từ Đồng Nai, em sinh ra trong 1 gia đình thuần nông. Hiện em đang là sinh viên năm hai của 1 trường cao đẳng tại Tp.HCM.
Trong cuộc đời, khi sinh ra là con gái thì ai cũng muốn mình xinh đẹp đúng không ạ? E cũng vậy! Tuy nhiên có 1 chút khác biệt là em không thể mặc cái đầm, cái váy, giày cao gót thì lại càng không vì những vết sẹo chằng chịt do bỏng lửa.
Thay vào đó là những chiếc quần dài và những đôi tất cao cổ thật kín đáo để che giấu đi sự xấu xí đó.
Sinh ra bình thường như bao người khác, nhưng khi em lên 3 tuổi, em không may bị bỏng, cháy da do than lửa, khiến phía trên bàn chân biến dạng hoàn toàn, tạo thành những vết sẹo lồi lõm chằng chịt từ đầu gối đến ngón chân, gân chân bị co rút khiến việc mang giày, dép trở thành nỗi khổ tâm, em không thể mang giày liên lục quá 8 tiếng bởi nó sẽ gây đau nhức trên bàn chân. Vì thế việc lựa chọn cho mình 1 đôi hay giày đôi dép phù hợp để mang cũng là 1 vấn đề khó khăn với bản thân em.
Quãng thời gian đi học cũng không mấy tươi đẹp vì sự dị biệt ở đôi chân, em trở thành tâm điểm của body shaming từ bạn bè xung quanh với từ gọi quen miệng là “con tật”, “con què” cộng thêm làn da đen nhẻm khiến mọi người càng xa lánh em hơn, vì vậy em rất ít giao tiếp, sống khép kín và không có bạn bè thân thiết.
Với mong muốn thay đổi ngoại hình theo hướng tốt đẹp hơn, em hi vọng khi tâm thư này đến chương trình, chương trình có thể giúp em hoàn thành ước nguyện của mình.
Cảm ơn chương trình HTLX!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
266 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC