hồ sơ dự thi

KN581798

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
338 Bình chọn
Hoàng Minh Ngọc
Hải dương

Chào mọi người, em tên Hoàng Minh Ngọc, năm nay em 19 tuổi. Hiện tại em đang vừa đi học nghề vừa đi làm thêm để lo cho cuộc sống.Từ lúc sinh ra đã mang trong bản thân mình dị tật sứt môi, hở hàm ếch do lúc sinh ra mẹ em có bị cảm và không biết có lỡ uống nhiều thuốc kháng sinh.
Lớn lên đi học, đi làm, đôi khi mọi người trêu, môi trề, sứt ơi, mũi tẹt … Em đều chạnh lòng, buồn, suy nghĩ rất nhiều … Nhưng em lại bỏ tất cả ngoài tai, luôn hướng về phía trước, lạc quan lên mà sống. Hình hài cha mẹ ban, dù nó ra sao thì cũng nên trân quý vì khi được sinh ra đã là rất may mắn rồi, phải lạc quan, sống là hướng về phía trước … Ra ngoài cuộc sống, em rất ngại đối diện với mọi người, ở trường lớp ít giao tiếp, ít tham gia các hoạt động vì ngoại hình không mấy ưa nhìn kèm với giọng nói khó nghe, mỗi lần nói chuyện em phải cố gắng nói thật chậm, đôi khi phải nhắc lại 2 -3 lần, mỗi lần phát biểu trước lớp thì mọi người đều cười, nhiều người còn nhái lại để trêu. Chính vì vậy em đã cố gắng luyện giọng rất nhiều, đi làm chạy xe ôm để nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng nói chuyện. Sau 3 tháng khả năng nói chuyện và giọng nói thực sự khác hẳn, đi làm hiểu thêm về cuộc sống của mọi người, mọi tầng lớp, học hỏi được cái hay của người giỏi, những cái khó khăn của con người và những lời khuyên. Từ đó em lại càng trân quý cuộc sống và mọi người hơn. Luôn sống hết mình vì bản thân và vì mọi người.
Khuôn mặt không ưa nhìn, 1 trong những nhược điểm, đi xin việc làm rất khó, vì mọi người đều nhìn vào khuôn mặt đầu tiên, may sao có được 1 công việc làm thêm, vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm nghề nghiệp. Tuổi đôi mươi, cái tuổi mộng mơ, khát vọng và luôn có ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, tìm kiếm đam mê, và theo đuổi đam mê.
Cơ hội thực sự xuất hiện khi vừa rồi em được bạn giới thiệu đến chương trình Hành Trình Lột Xác khi lướt qua tiktok và bạn đó đã giới thiệu cho em.
Qua đây em mong sẽ có được sự bình chọn, yêu mến của mọi người cũng như là có cơ hội để được thay đổi mình, có cơ hội vươn lên, sống với chính bản thân mình, tìm thấy đam mê và khát vọng.
Hỡi các bạn, hãy mạnh mẽ và tự tin lên nhé !

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
338 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC