hồ sơ dự thi

KN589829

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
Hoàng Thị Vân
Sơn La

E biết đến chương trình hành trình lột xác và niềm khao khát ước mơ thay đổi ngoại hình của e bao lâu nay chỗi dậy có hi vọng thành hiện thực.
Năm em học lớp 3, vào một ngày trời mưa lớn em đi qua đường để về nhà thì tai nạn bất ngờ ập đến với e. Do đoạn đường chỗ nhà e là một khúc cua nên tầm nhìn quan sát bị hạn chế, em đã đi sang đến mép lề đường mà ở đâu xuất hiện một chiếc xe máy phóng rất nhanh đâm vào em. Khi e tỉnh dậy thì đã thấy mình nằm trong bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La. Em nghe gia đình kể lại rằng, những người chứng kiến vụ tại nạn của e nói em bị xe máy tông phải khiến người e văng xa mấy mét và ngất đi. Bác sĩ chuẩn đoán e bị gãy xương hàm và rạn xương quai xanh. Ca phẫu thuật cố định xương hàm của e diễn ra, khi e tỉnh dậy thì cuộc phẫu thuật đã xong và bộ dạng của em lúc này là bị khoá cố định hàm trên và hàm dưới với nhau thời gian là gần 3 tháng, khiến em một đứa trẻ lớp 3 trong kì nghỉ hè không được nói chuyện, không được vui chơi mà phải nằm trên gường bệnh, bị khoá hàm mọi hoạt động ăn uống của em trở nên khó khăn em chỉ có thể uống những chất dinh dưỡng dạng nước vì như vậy mới có thể lọt qua khe răng bị khoá. Em vẫn nhớ như in bác ruột em có làm cho em một tấm bảng viết một số hoạt động thiết yếu mà sinh hoạt của em cần đến như: Ăn uống, vệ sinh cá nhân, tắm…Khi cần làm em sẽ chỉ vào tấm bảng đó.
Thời gian trôi qua xương của em đã lành lại và em đã được mở khoá răng cuộc sống của em trở lại bình thường nhưng không dừng lại ở đây có lẽ do hooc – môn phát triển xương nênxương hàm của em phát triển ra vượt mức bình thường khiến mặt em bị gãy và hàm hô đã làm em tự ti về ngoại hình của mình.
Đi học từ đó đến đại học em bị mang với biệt danh: “khủng long,mặt ngựa” .
Em học đại học sư phạm vì em ước mơ trở thành một cô giáo để góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào ngành giáo dục và mở một shop bán quần áo để được mặc và tư vấn cho mọi người, em rất là thích công việc này nhưng do ngoại hình của em không ưa nhìn.
Em nhớ có một lần em đến trường đón cháu khiến các em học sinh lớp cháu ấy sợ em nói em giống yêu quái.
Do gia đình em còn khó khăn thiếu thốn mẹ em sức khỏe lại không được tốt lắm và còn mang nhiều khoản nợ nên em không có chi phí để thực hiện ước mơ của mình.
E mong chương trình và khán giả đọc được câu chuyện của e bình chọn ủng hộ e để em có thể thực hiện được ước mơ của mình tìm lại ngoại hình đáng lẽ thuộc về em nếu không gặp phải tai nạn năm đó.
Em cảm ơn chương trình và quý vị khán giả rất nhiều.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC