hồ sơ dự thi

KN579670

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
Lê Thị Huyền
hà nội

Em chào anh chị, em đã xem chương trình này rất lâu. Cũng đã thấy những số phận éo le hoàn cảnh hơn em. Em cũng muốn một lần được vụt sáng như những thí sinh trong chương trình. Lần này e mạnh dạn đăng ký dù biết cơ hội đến với mình khá thấp. Nhưng mà hi vọng một lần chương trình sẽ giúp em thay đổi cuộc đời em.
Em sinh ra con nhà nông dân bố mẹ sau từng ấy năm phấn đấu có một cửa hàng bán hàng ở chợ, để giúp 2 chị em ăn học. Cuộc sống cũng gọi là đủ ăn đủ học để bước tới đại học.
Từ lúc đi học em cũng ngại và mất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Vì theo gen di chuyền của mẹ nên em bị hô và có phần tự ti khi giao tiếp. Bản thân em là người hướng ngoại mong muốn của em là kiếm nhiều tiền để bố mẹ có một ngôi nhà đẹp và khang trang, có tiền cho em trai được học tập đầy đủ, có tiền để mẹ đi viện mỗi khi cơn đau chân lên.
Nhưng với mong muốn được trở thành 1 trợ lý giỏi nhường như ngoại hình là thứ cản trở em đầu tiên. Với khuôn mặt béo cùng hàm răng hô làm đôi mắt bé đã khiến em càng rụt rè hơn nữa.
Về chuyện tình cảm từ lúc đi học tới giờ em luôn luôn là người đứng núp sau mọi người vì ngoại hình của mình.
Em không dám mở lòng ra với ai đến tìm hiểu em vì em luôn nghĩ dù em có tốt đến mấy thì chắc không 1 người con trai nào dám ở bên 1 người con gái thô kệch như 1 đứa con trai như em.Còn nữa em có học thức, có công việc ổn định, tương lai có địa vị lại càng khó kiếm được 1 người có học thức lại yêu thương em ở cạnh em.
Em là một cô gái 24 tuổi và ngoại hình của e khiến e rất tự ti. Do đó e không dám ra ngoài tiếp xúc với ai cả. e cảm thấy mình không được hoàn hảo như các cô gái khác. Hàng ngày ngoài giờ đi làm ra e chỉ biết nhốt mình trong phòng và nhớ về những lời trêu chọc của mọi người xung quanh về ngoại hình của mình. . Bao nhiêu năm e sống trong mặc cảm tự ti về ngoại hình. e không biết phải làm thế nào để mọi người chấp nhận được em

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC