hồ sơ dự thi

KN584723

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
268 Bình chọn
Lê Văn Thọ
Long An

Kính thưa chương trình HTLX e tên là Lê Văn Thọ ở Long An hôm nay e viết tâm thư này gữi đến chương trình hy vọng được thay đổi số phận ,thay đổi cách nhìn của người khác về mình.
Từ lúc sinh ra cho đến lớn lên chưa một lần biết gì về cha mẹ ruột của mình nếu không có "mẹ nuôi" bây giờ thì e đã không tồn tại rồi.Suốt 30 năm qua e chưa 1 lần dám nghĩ gì cho bản thân bao nhiêu ước vọng đều bỏ qua.Nhiều lần e thầm trách ông trời sao cho e sống trên đời mà lại không cho e niềm vui trong cuộc sống mà cho e sống trong tự ti mặc cảm với mọi người. Không dám đối diện sự thật mà sống mặc cảm về hoàn cảnh gia đình ,về diện mạo bản thân về bệnh tật mà mình gánh phải.
Từ nhỏ luôn bị bạn bè các đứa trong sớm trêu là thằng con bà khùng,đồ thằng Thọ khùng ,đồ thằng con xin .Tuổi thơ e hầu như e chẳng nhớ được 1 kĩ niệm đẹp nào mà toàn là những chê bai sĩ nhục thôi.
Đến lớn lên thì e bị cảng trở về ngoại hình nên e xin việc rất khó khăn, ra trương bao nhiu năm vẫn không xin được việc người ta hay nói nếu khoing đẹp ít ra cũng phải có tiền còn e cả 2 đều không .
E xin kể về hoàn cảnh gia đình e hiện e đang sống với 2 người mẹ nuôi bị bệnh tâm thần phân liệt sống nhờ lương hổ trợ của nhà nước .Mẹ lớn nay đã 75 tuổi rồi giờ mọi sinh hoạt chi tiêu trong gia đình 1 mình e gồng gánh lo cho các mẹ,việc gì làm có tiền là e làm kể cả việc trèo hái dừa nguy hiểm e cũng làm.E làm quần quật suốt ngày để quên đi bản thân quên đj bệnh tật,từ lúc sinh ra kaf e đã bị lõm lồng ngực bẫm sinh rồi tuy là ở mức độ trung bình nhưng nó làm e luôn mệt và khó thở khi làm việc gì nặng.Mới đây e lại phát hiện mình bị viêm gan B mọi thứ trong e như sụp đỗ hết,e mất hết niềm tin với cuộc sống này nhiều lúc e nghĩ chết là hết nhưng vì thương 2 mẹ mà e cố gắng sống tiếp.
E viết tâm thư này mong chương trình giúp đỡ e e,hiện e bị hô bẫm sinh 2 hàm cắn lại không khớp được hàm trước đưa ra hàm dưới thì đưa vào.E còn bị viêm lợi viêm nướu chảy máu chân răng mỗi lần đánh răng là máu chảy rất nhiều.Viêm lợi lâu ngày làm e bị hôi miệng nên e rất ngại giao tiếp với mọi người.Răng thì mọc lộn xộn rất nhiều răng sâu hàm thì hô lại có mùi nên khi giao tiếp e không dám cười cũng vì vậy mà e không xin được việc.
Lúc nhỏ e bị té gãy 2 cái răng cữa e có gắn răng giả cũng lâu rồi giờ mỗi lần ăn nó cứ hay bị rớt ra không à,bị sâu răng bị mất răng làm cho việc ăn uông của e cũng khó khăn.
Nay e viết tâm thư này mong chương trinh HTLX có thể giúp e thay đổi để e có được nụ cười tự nhiên hơn khi giao tiếp,để có được việc làm ổn định lo cho 2 mẹ.E chỉ cần mình có nụ cười tự nhiên hơn,ăn nhai dễ hơn là e hạnh phúc rồi e không cần mình phải hoàn hảo về mọi thứ rất mong chương trình giúp e thành thật biết ơn.
Cuối lời e xin chúc chương trình thành công,chúc ekip bệnh viện nhiều sức khỏe.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
268 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC