hồ sơ dự thi

KN590631

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
298 Bình chọn
Lương Thị Hòa
Thành Phố Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên

Em chào Ekip của chương trình Hành Trình lột xác, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam.Lời đầu tiên em xin chúc tất cả các anh chị và các Bác Sĩ đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam thật nhiều sức khỏe.
Và em cũng mong rằng ekip chương trình và Bác Sĩ hiểu thấu nỗi lòng mà giúp đỡ cho em.
Em tên Lương Thị Hòa sinh năm 1999
Hiện em đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Phú Yên.
Thưa Bác sĩ, suốt 8 năm qua kể từ khi mắc phải chứng bệnh u men xương hàm mặt, phải cắt bỏ xương hàm, em luôn sống trong tự ti và mặc cảm.
Nhưng vì thương ba mẹ, em luôn nhủ lòng mình phải nổ lực và cố gắng học tập thật tốt, để sau này thành công phụ giúp ba mẹ phần nào đỡ cực hơn, mỗi ngày e đến trường em luôn tự ti và mặc cảm, bị bạn bè chọc ghẹo, có đôi lần vì tủi lòng nên em khóc rất nhiều.Nhưng em luôn phải kiên cường mà vượt qua.
Năm 2013 mẹ em không may bị tai nạn giao thông bị chấn thương sọ não, bị liệt nữa người và không lao được nữa.Gánh nặng nè lên vai ba em, một mình ba làm vất vả nuôi 3 anh em ăn học, tiền học phí của mấy anh em còn phải vay mượn túng thiếu.Vậy nên, em phải khép lại ước mơ ghép xương hàm mặt còn dang dở của mình lại.
Thời gian thấm thoắt trôi qua nhanh, bao năm cố gắng học tập mòn mỏi, năm nay e đã tốt nghiệp Cao Đẳng, và vừa mới ra trường, và hiện tại em cũng đi làm xa để kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho ba mẹ đỡ phần nào hơn.Bước ra ngoài xa hội em luôn mặc cảm và tự ti chính bản thân mình, vì ngoại hình không được hoàn hảo, nên em xin việc làm cũng gặp nhiều khó khăn. Được biết đến chương trình Hành trình lột xác mùa 5 quay trở lại, nên em cũng mạnh dạn tham gia, với mong muốn được chọn, được thay đổi số phần mình một lần nữa, em viết văn không hay, nhưng những nỗi lòng em tâm sự là sự chân thành và lòng biết ơn của em đối với chương trình và các Bác sĩ. Em rất mong được chọn.Để em được sống tự tin hơn và sống tốt với đời nhiều hơn nữa. Và nếu em không được chọn, thì em cũng vui vẻ không sao cả, vì còn nhiều số phận còn bất hạnh hơn em.
Một lần nữa em xin cảm ơn chương trình đã duyệt và đọc bài của em.
Em xin hết ạ.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
298 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC