hồ sơ dự thi

KN586720

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
Lý Văn Trung
Bắc cạn

Em xin chào chương trình Hành Trình Lột xác.
Em năm nay 34 tuổi. Em sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc tỉnh Bắc Cạn. Thuộc dạng vùng sâu vùng xa. Ko có sóng điện thoại.
Về cuộc sống e cũng đã trải qua bao khó khăn từ khi đi học rồi đi làm cho đến nay. Có những công việc nó là niềm mơ ước của e nhưng e không bao giờ chạm được đến. Cũng chỉ vì cái cằm lưỡi cày dài hô móm nên em xin việc cũng rất khó. Nay em phải chạy shiper ở Hà Nội.Cuộc sống cũng không bao giờ được bình thường như bao người khác. Em luôn phải sống một mình ít tiếp xúc giao tiếp với người khác từ bé đến giờ. Ít nói ít cười. Không tự tin.bạn bè luôn trê cười trêu là móm là cá ngáo. Cái tên nổi tiếng. Khiến em như bị vết đâm vào thể xác. Người khác họ nhìn vào rồi họ nói cho sướng mồm miệng chứ họ ko nghĩ đến nỗi đau của người khác. Với cái tính hiền lành của e thì có móm thì vẫn mỉm cười với họ.
Về chuyện tình cảm yêu đương thì ko bao giờ có. Em cũng ko dám nghĩ đến chuyện này cảm thấy nó xa vời làm sao.cuộc sống của e bây giờ như nước rút. Về công việc của em. E có một ước mơ bé nhỏ.là trở thành người kinh doanh giỏi.để tạo được công ăn việc làm cho bản thân. Nhất là công ăn việc làm cho người khác. Giúp đỡ người khác.e sẽ luôn cảm thấy vui khi được giúp đỡ người khác.đó là ước mơ của em.hiện tại e vẫn đang giành thời hàng đầu về nó giành tâm huyết quyết tâm về công việc này. E hiểu công việc này là e sẽ phải giao tiếp nhiều.nên e ko muốn mất tự tin.
Rất cảm ơn Chương Trình Hành Trình lột xác. Bệnh viên thẩm mỹ kangnam.và các bác sĩ.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC