hồ sơ dự thi

KN587762

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
Nguyễn Thị Hoàn
Hải Dương

Em tên Nguyễn Thị Hoàn em sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bố thì đi phụ xây mẹ đi đồng nát. Em còn nhớ về nhưng ngày em đi học nó toàn là câu chuyện buồn đến với em. Mỗi ngày đến trường nó như 1 cơn ác mộng. Bạn bè cùng trang lứa không ai chơi cùng vì ngoại hình em quá xấu .Em bị hô, mắt lé, người lùn,mũi tẹt da đen nên các bạn đều xa lánh em vì nhìn e không có ngoại hình đẹp. Mỗi ngày đến trường em luôn nhận được những lời khiếm nhã như con mắt lé, con môi dày thái vội cũng được mấy đĩa,con ăn đu đủ không cần thìa, có nhưng lần em bị ghét đến mức họ nói thẳng mặt e rồi họ ném giấy vào mặt và bảo mày là con thừa của lớp. Nhiều người còn không dám chơi cùng vì sợ người khác ghét lây vì vậy em luôn lủi thủi 1 minh thực sự em rất buồn, tủi thân. Đi ra ngoài xã hội cũng vậy em đi xin việc làm họ bảo lùn không nhận em. Dù em có xin được việc nhưng rồi em cũng lại nhận được những lời khiếm nhã từ những người xung quanh.Vì vậy em luôn đeo khẩu trang, ăn rất nhanh. Ít tiếp xúc với nhiều người và em luôn mặc cảm khi giao tiếp với nhiều người xung quanh mình vì em không muốn có nhiều người hơn khi nhìn thấy khuôn mặt của em ạ.
Năm 20 tuổi em gặp được chồng em ….Gia đình chồng em có bố bị tàn tật mẹ chồng thì làm ruộng chồng em làm công ty. Nói chung chồng em cũng có ngoại hình khá ổn nhưng khi đi cùng em mọi người toàn hỏi nhưng câu khiếm nhã làm e thấy chạnh lòng. Mọi người nhìn em như sinh vật lạ ý rồi họ bàn tán thế này thế kia, không nhưng vậy em ở nhà chồng mà người hàng xóm họ cũng dị nghị là mày đâu đến lỗi mà lấy con vợ xấu thế. Những lúc như vậy e như chết lặng và tìm 1 chỗ nào đấy khóc .Giường như em luôn được mọi người kì thị. Ngay cả nhưng người già đàn ông họ cũng nói nhưng lời mà em không muốn nghe tý nào.
Em luôn khát khao có một ngoại hình ưa nhìn để e cố gắng có 1 công việc ổn định đê kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Em mong các y bác sĩ thẩm mĩ cho e 1 cơ hội thẩm mĩ để e có thể phát triển bản thân và thay đổi 1 cuộc sống khác ạ.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC