hồ sơ dự thi

KN580303

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1063 Bình chọn
Nguyễn Thị Hoan
Hưng Yên

Kính gửi các bác sĩ ,các nhà tài trợ chương trình Hành trình lột xác ý nghĩa và vô cùng nhân văn .Em cũng xin gửi lời chào đến toàn thể bạn đọc, khán giả bình chọn,theo dõi và ủng hộ chương trình .
Em xin giới thiệu bản thân mình: Năm nay em 29 tuổi mới lập gia đình và có một con trai 2 tuổi . Từ khi sinh ra em may mắn rất nhiều: Được gia đình ,bạn bè yêu thương , được đại phẫu thuật miễn phí ở bệnh viện Việt Đức lúc còn rất nhỏ trong một chương trình đoàn bác sĩ Mĩ sang làm từ thiện . Lớn lên đi thăm khám Bác sĩ từng hỏi tại sao em muốn phẫu thuật? Em có đang đi làm không? …..
Cũng vì em sinh ra bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Trong 29 năm mọi người vẫn thấy em là một con người hoạt bát, tươi vui, tự tin. Nhưng chính vì tự ti với bản thân mà em cố bỏ qua những lời nói chê bai, người không quen chỉ chỏ ,bàn tán, những người vô ý nói lời sát thương ,thậm chí trẻ con nhìn thấy cũng e ngại và sợ sệt… Vì dị tật mà em khuyết xương hàm trên ,giọng nói ngọng, gương mặt lệch, đi xin việc thì bị từ chối, nên em chỉ làm những chỗ người quen . Một câu hỏi quen thuộc sao không đi phẫu thuật cho xinh hơn? Em cũng nghe rồi im lặng. Chi phí phẫu thuật quá cao, gia đình không đủ kinh tế. Nên bản thân lại quên đi cho qua 29 năm .
Mãi cuối năm 27 tuổi em cũng may mắn lập gia đình và có một cậu con trai không bị di truyền của mẹ, cháu kháu khỉnh,thông minh. Mỗi khi đi cùng chồng, em thấy ngại thay cho anh ấy, mọi người nói sau lưng anh ấy lấy vợ xấu thế. Anh ấy chỉ an ủi lấy vợ vì cái nết ,cái tính. Đau lòng khi đi cùng con, mọi người nghi ngờ không phải con mình sinh ra, vì con may mắn khôi ngô, khuôn mặt tươi sáng .
Trong 29 năm em vẫn tham gia và tổ chức các hoạt động từ thiện để bản thân bớt tự ti , để góp sức nhỏ cho xã hội lan toả yêu thương. Em tham gia hiến máu 11 lần cùng với các hoạt động vận động mọi người tham gia hiến máu, rồi các chương trình từ thiện mang quần áo ấm , quà lên vùng cao, tặng đồ ăn cho người vô gia cư, tổ chức trung thu cho các em nhỏ, tặng quà các mẹ việt Nam anh hùng, phát cháo từ thiện ở viện bỏng quốc gia ,. ….
Hôm nay em viết những lời tâm sự gửi đến chương trình HÀNH TRÌNH LỘT XÁC với ước mơ và mong muốn có được sự giúp đỡ của chương trình và các y bác sĩ để có thể giúp em hoàn thành được ước mơ và mong muốn của mình để được thay đổi bản thân để tự tin hơn, để góp phần truyền lửa , truyền năng lượng cho các bạn cùng cảnh ngộ, những cô gái không đẹp thêm niềm tin vào cuộc đời vẫn có một màu hồng , để bản thân thêm sức mạnh sự dũng cảm bớt tự ti có thể đứng lên tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội thêm nhân văn, cuộc sống của bản thân có thêm cánh cửa mới, có nhiều cơ hội hơn để cùng chồng nuôi con cái khôn lớn , con trai em lớn hơn nhận thức được không bị bạn bè ,người vô ý nói có người mẹ xấu
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp con người ta thêm tự tin , nét đẹp nội tâm được thể hiện ra bên ngoài, được xã hội cho cơ hội nhiều hơn.
Trong thế giới này có rất rất nhiều nhà hảo tâm làm lên phép màu trong cuộc đời này để những hoàn cảnh không may mắn có thêm niềm tin vào cuộc sống . Bản thân em luôn tin phép màu là có thật .
Em mong mọi người có thể bình chọn cho em 1 phiếu để em có cơ hội thay đổi bản thân. Em xin chân thành cảm ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1063 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC