hồ sơ dự thi

KN579208

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4410 Bình chọn
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Tây Ninh

Em xin chào Ban tổ chức chương trình Hành trình lột xác 2020
Em tên là Nguyễn Thị Ngọc Yến , 26 tuổi và đến từ Tây Ninh.
Sinh ra với dị tật sức môi hở hàm ếch, đó là những ngày tháng luôn cố tỏ ra tôi không nghe, tôi không thấy, tôi không biết, tôi không quan tâm, tôi mặc kệ, tôi chẳng sao cả khi nghe những lời ác ý của người khác hướng về mình nhưng sau đó là sự nức nở vỡ òa khi chỉ còn lại một mình. Tự hỏi sao mọi người lại nỡ đối xử với mình như vậy.
Dù không may khi sinh ra với ngoại hình không lành lặn như bao đứa trẻ khác, nhưng nếu như mọi người không dùng những lời cười cợt, lời chế giễu, những ánh nhìn kì thị hướng về em thì có lẽ em vẫn sẽ chấp nhận hiện thực này, có khi em vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc nữa. Nhưng thực tại lại không được như vậy. Vậy nên, khát khao mong muốn được thay đổi ngoại hình trong em càng lớn dần lên. Em không muốn mình sinh ra, sống với những nỗi buồn tủi chỉ vì ngoại hình khác biệt của mình. Em muốn mình được sống vui, sống hạnh phúc và sống có ích.
Bằng lòng khát khao thay đổi diện mạo, ôm ấp giấc mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng hạnh phúc hơn, em tìm đến Hành trình lột xác. Em từng là thí sinh của Hành trình lột xác 2019 nhưng vẫn chưa may mắn nhận được tấm vé vàng của chương trình. Mong rằng lần trở lại này may mắn sẽ mỉm cười với em. Em chúc chương trình thêm một mùa nữa đầy thành công và giúp được nhiều bạn kém may mắn . Em xin chân thành cám ơn.

 

 

 

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4410 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC