hồ sơ dự thi

KN581698

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
7 Bình chọn
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Lâm Đồng

Em xin chào các các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Em xin được tự giới thiệu em tên Nguyễn Thị Thanh Thảo năm nay em 28 tuổi. Em bị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh. Đã lập gia đình được 4 năm và có 2 bé trai. Em biết tới chương trình này lâu rồi và 1 năm trước em viết hồ sơ nộp cho chương trình nhưng em lại tự ti không dám đối diện với bản thân cũng như không muốn cho ai biết mình xấu nên em đã xóa và không nộp hồ sơ. Nhưng em biết có trốn tránh cả đời thì em cũng không thể đẹp lên được.Hôm nay em lấy hết can đảm để viết hồ sơ này để tìm 1 cơ hội mong manh để thay đổi bản thân. Một phụ nữ có gia đình và con rồi em nghĩ cơ hội rất thấp để được chấp nhận. Hiện tại em làm công nhân để ráng lo tiền học tiền sữa cho 2 bé, ngày nào cũng làm 9h,10h tối mới về nên không có thời gian xem chương trình. Nên e không biết chương trình đã lột xác cho ai có gia đình và có con như em chưa. Dù có hay chưa em vẫn mong chương trình xem xét trường hợp của em. Trước kia em nghĩ đơn giản lắm. Lấy chồng làm dư tiền rồi đi thẩm mỹ sau, nhưng cuộc sống không như mơ, bây giờ em phải lo cho con nữa thì tiền dư đâu ra mà thẩm mỹ. Nhưng vô tình biết chương trình nên em muốn thử cơ hội.
Em tốt nghiệp trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan ngành kế Toán. Em bị tật hở hàm ếch bẩm sinh từ bé. Đã trải qua tất cả 7 cuộc phẫu thuật từ thiện nụ cười. Gia đình khó khăn,bố mẹ có tới 9 người con. Mấy anh chị em trong nhà ai cũng đều đẹp trai, đẹp gái ngoại trừ em.Nghe bố mẹ kể lại thì ngoài em ra thì nhà em còn 1 người chị gái cũng bị như em nhưng ốm yếu lắm rồi 1 ngày chết trên tay bà nội, lúc đó chị được mấy tháng, lúc thấy chị có biểu hiện lạ bà gọi ba, nhưng nhà nghèo không có xe bố phải chạy bộ đi mượn xe, lúc đó thời bao cấp nên nhà xa nhau lắm,lúc mượn được xe thì chị đã mất. Chị tên thảo nên khi em ra đời bố mẹ thấy em như vậy nên đặt tên cho em là Thảo luôn. Nhà khó khăn không cho em được diện mạo như bao đứa trẻ khác nên thấy ở đâu có mổ từ thiện sứt môi hở hàm ếch là bố mẹ cho em đi. Lần đầu tiên em phẫu thuật lúc đó em mới chỉ 2 tháng tuổi. Năm nay 28 tuổi rồi nhưng thật sự chưa bao giờ em cảm thấy tự tin nhìn mặt người khác nói chiện. Hiện tại em đang làm công nhân,nhưng luôn phải tăng ca tới 9h,10h tối mới được về không lo được cho con cái. Muốn kiếm công việc liên quan đến ngành học của mình nhưng lại rất sợ cảm giác người ta từ chối vì mình xấu. Em mong chương trình cho em cơ hội 28 năm em sống luôn phải để ý ánh mắt của người khác. Em mong tìm lại bản thân mình.
Một lần nữa dù được chấp nhận hay không em vẫn cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã cho những người xấu và nghèo như em có cơ hội được thay đổi cuộc sống của mình 1 lần nữa.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
7 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC