hồ sơ dự thi

KN580839

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
Phạm Thị Ngọc Nỡ
Bà Rịa Vũng Tàu

Xin chào mọi người.
Em biết, có rất nhiều bạn còn khó khăn hơn em, có nhiều mặt cảm hơn em, nên thật sự em cũng đã suy nghĩ rất lâu khi biết chương trình trở lại lần nữa. Nhưng thật sự, đây cũng như là một hội của em nên hôm nay em mới đăng ký.
Em xin giới thiệu một chút về mình. Em năm nay gần 26 tuổi, chỉ học hết THPT và bắt đầu đi làm. Em cao 170cm, nhưng ngoại hình của em đã thuộc đang quá cỡ từ lớp 4, vì học tốt và hòa đồng với mọi người nên em may mắn không bị mấy bạn chọc ghẹo. Nhưng em không biết sao, em vẫn cứ lên cân, dù em có ăn ít, ngày ngày đi học đạp xe trên 5km, có tập thể dục, hay ăn kiêng đều vậy.Đến hôm nay, em đã nặng 100kg rồi. Cân nặng tặng, việc làm mất, và giờ vì ngoại hình quá cỡ, mà cả xin làm công ty, lao động phổ thông em cũng không tìm được việc( phỏng vấn công ty nón là đồng phục không có cỡ size, công ty khác nói là làm hàng dễ vỡ, to con sợ không làm được, dù chưa cho em làm thử ngày nào). Là con gái, ai cũng mong có một thân hình đẹp, có một gia đình hạnh phúc, nhưng với em, đến nay vẫn cô đơn. Một phần do em mặc cảm vì ngoại hình của mình, một phần vì em sợ, sợ vì có thể mình sẽ khó làm được thiêng chức của người phụ nữ( bác sĩ nói vì em cứ ngày càng lên cân, kinh nguyệt không đều, nên sẽ khó có con). Rồi thêm 2 năm nay, mặt em nổi mụn nhiều hơn,mắt thâm quầng, có uống thuốc nam cũng không hết, cứ mụn này lặn thì mụn kia nổi, mặt có nhiều vết thăm do mụn, đã mập, nay mặt lại mụn, bao nhiêu cái khiến phụ nữ xấu xí em đều đó. Em tham gia chương trình, với hy vọng có cơ hội được thay đổi ngoại hình, và gương mặt có thể hết mụn, hết thâm, để em có thể tự tin thay đổi mình, có cơ hội làm những công việc em thích và có khả năng giúp đỡ gia đình mình. Em tuy không có năng khiếu gì đặt biệt, nhưng em tự tin vào khả năng học hỏi và thích nghi của mình, nhưng chỉ vì mặc cảm ngoại hình, mà em không dám,không dám đứng trước đám đông, không dám thể hiện mình, trước mơ ước của em là làm người mẫu, nhưng bao ước mơ đã tan biến khi ngoại hình cứ ngày càng mập không kiểm soát được.
Cũng vì mập, mà em ngại ngoại giao, giao tiếp, bao nhiêu công việc cũng vì đó mà vụt mất.
Em biết là câu chuyện của mình không gì đặc biệt, nhưng mọi người có thể hiểu cảm giác của một người mập khi ra đường, khi bị từ chối không? Khi bao nỗ lực giảm cân đều không hiệu quả…
Em hy vọng mình có được một cơ hội trở thành một con người khác, khác về ngoại hình.( vì em thấy, không phải chỉ cần vẻ đẹp tâm hồn, mà phải có cả bề ngoài thì người khác mới thương mới quý, vì khi bề ngoài xấu, bạn có thể sẽ không có cơ hội để nói chuyện với người khác)
Cảm ơn BTC/Cảm ơn Kangnam đã tạo ra chương trình này, đã giúp nhiều bạn lột xác và giúp em có cơ hội được lột xác.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
4 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC