hồ sơ dự thi

KN590201

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
Phạm Thị Minh Thuỳ
Quảng Nam

Ra đường luôn luôn mang khẩu trang khi đi xe máy , đi xe bus, hoặc những nơi đông người ! Rất ít khi mở mặt ra khi gặp người lạ vì khuyết điểm hàm hô lệch từ bé!
Mọi người xung lấy luôn lấy khuyết điểm của bản thân Em ra làm trò mua vui , như nói Em “ Mỏ nhọn” răng nạo dừa !

Chính chồng và gia đình Em cũng lấy khuyết điểm của Em ra đùa vui , nói Em cười “Lệch miệng “

Ba hứa cố gắng làm ra nhiều tiền , để sau này lớn lên , Ba sẽ cho E một nguyện vọng ! Nhưng đến năm 3 đại học , Ba lại qua đời đột ngột bởi một tai nạn ! Em còn nhớ , lúc 2 cha con ngủ ở trong căn trọ nhỏ SG, em ngủ Em nghiến răng , Sáng ra Ba bảo nghe vừa khó chịu nhưng thương xót Em vô cùng !
Em thường xuyên bị đau quai hàm chắc cũng đi phần nào đó của việc lệch hàm

Cuộc đời Em chưa bao giờ tự tin về mình cả , Em luôn bị trêu chọc bởi khuôn miệng xấu xí , Em mang mặc cảm đó suốt đời vì Em không có số tiền lớn để phẫu thuật thẫm mỹ ! Vì trên vai Em còn nhiều trọng trách nặng nề : Là người đàn ông lo cho Má , là người Cha lo cho con nhỏ , là một người đàn bà đã cũ tự lo cho mình đến suốt đời

Chồng Em dạo này thường xuyên đánh đập Em , có lẽ một phần vì Em cũng có phần không Đẹp , tàn tạ xấu xí ! Có con rồi , nên Em không thể nào có được số tiền lớn để phục vụ nhu cầu bản thân ! Gia đình Em cũng thuộc diện khó khăn sau khi Ba mất , Mẹ đau ốm mãi kg làm được việc gì ! E còn nhiều thứ phải làm hơn là bỏ số tiền ra làm đẹp , mà thực sự Em lại không có !

Em cúi đầu xin nguyện ước của Cuộc đời mình , cho Em được thẫm Mỹ khuôn miệng , để Em có ngoại hình tự tin hơn , bước ra cuộc đời bươn chải nhiều công việc , vì bản thân Em có tri thức và khả năng kinh doanh nhưng vì ngoại hình mà hạn chế , để kiếm Tiền lo cho con cái vì hiện tại Em đang sống trong những ngày đen tối của cuộc sống hôn nhân , kiếm tiền để trồng cho Mẹ hàm răng sứ ( ước nguyện còn lại của Mẹ ) và làm một cái nhà vòm che mưa che nắng trước sân ( ước nguyện cuối cùng của Ba mà Em chưa làm được ) và thay Ba lo cho Mẹ , cho đứa con suốt cuộc đời bằng công việc kinh doanh quần áo !

Thực sự số tiền quá lớn , nếu không phẫu thuật chỉnh hàm được , thì mong ban tổ chức cho Em làm sơ những cái răng cửa trước cho bớt đưa ra , chứ miệng vừa lệch vừa hô lại có sẹo trên môi !
Suốt đời Em mặc cảm tự ti! Số phận cuộc đời Em lênh đênh! Dù cố gắng sống tốt làm việc siêng năng lao động cần cù nhưng thân gái một mình gồng gánh đủ thứ , thì việc phẫu thuật thẫm Mỹ đối với Em qua xa vời hoặc là Không bao giờ !

Em thật lòng xin Ban Tổ Chức ! Em xin để bi kịch cuộc đời Em kết thúc và bước sang trang mới ! Một người phụ nữ hiện đại độc lập và tự tin ! Em hứa sẽ vẫn tiếp tục lao động và là một con người tốt cho Gia đình cho xã hội!
Em thật lòng mong BTC hiểu được tâm sự của Em! Có lẽ trên đây sẽ không nói hết những gì Em đang gánh chịu! Nên xin hãy cho Em một cơ hội!
Em cảm ơn rất nhiều

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC