hồ sơ dự thi

KN580375

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
609 Bình chọn
Phan thị Ngân
Thanh hóa

Mình tên là Phan thị Ngân 31 tuổi thôn bắc châu,phường Hải Châu ,thị xã Nghi Sơn .
Hiện đã lập gia đình và có hai con một trai đầu 6 tuổi 1 gái một tuổi .Con trai đầu của em cũng bị sứt môi hở hàm ếch như em….
E đã theo dõi trương trình rất lâu và được xem các bạn cùng hoàn cảnh như em được trương trình tài trợ lột xác ,em thật sự không tin vào mắt mình ,em thật sự chúc mừng cho các bạn ấy và cũng mong muốn bản thân mình được thay đổi như vậy .
Tuổi thơ của em gói gọn trong hai chữ tự ti, luôn mặc cảm không dám tiếp xúc với người lạ ,đi đâu cũng đeo khẩu trang. Mỗi lần nhìn một ai đấy cười em thấy nu cười đó đẹp làm sao, nụ cười đầy tự nhiên ,tươi tắn ,em luôn ước mình có được nụ cười như vậy .
Có thể đối với tất cả mọi người nu cười đơn giản ấy rất bình thường ,nhưng với em đó là cả một ước mơ ,nhiều lúc em ước mình sinh ra được lành lặn như bao người khác ,được tự tin giao tiếp với mọi người ,được nở một nụ cười đẹp tự nhiên bất kể lúc nào …
Vì sự tự ti ,luôn bị bạn bè chê cười,châm chọc với những lời ác ý nên em học hết cấp hai giai đoạn tuổi nhạy cảm nhất thì em nghỉ.
Luôn tự ti về bản thân nhưng cuộc sống thì vẫn tiếp diễn nên em vẫn phải đi làm,em vào nam, ra bắc nộp hồ sơ đi lam công nhân may cho các Nhà máy, nhưng không nơi nào làm được qua 1 năm , tuy em bị sứt môi nhưng đổi lại em có một đôi mắt rất đẹp (em được mọi người đánh giá như vậy) . Khi bịt khẩu trang nhìn em cũng xinh xắn ,dễ thương ,có không ít bạn trai để ý ,làm quen….
Em đã tự lãng chánh ,tìm mọi cách từ chối nhưng …..( vì em cũng là một cô gái mới lớn ,cũng mơ mộng có một tình yêu đẹp như bao người ) vậy nên khi biết đc em bị như vậy các bạn nam đã quay 180• thay đổi.Kể ra có lẽ với mọi người Thật nực cười nhưng với em Thật đau lòng,mỗi lần như vậy em bị mất thăng bằng mất mấy ngày trời .
Rồi đến khi em gặp chồng em bây giờ xem như em cũng được an ủi phần nào vì nghĩ mình vẫn có cuộc sống hôn nhân như bao cô gái bình thường khác . Nhưng cuộc đời Đúng là nghiệt ngã khi cho em và chồng một đứa con trai cũng bị như em, Thời gian ấy em bị tres nặng ,cũng may có chồng ( chồng em bị hỏng một bên mắt ) luôn động viên an ủi .
Thương cho số phận mình lải càng thương con hơn khi phải trải qua tuổi thơ của mẹ nó .Nhiều lúc cháu hỏi mẹ ơi tại sao các bạn con cứ hỏi cái miệng con sao lại xấu thế ,sao lại có thẹo ,sao lại giống mẹ ,sao con với mẹ lại không giống mọi người .lúc đó em cảm giác tim mình bị bóp đến nghẹt thở ,thương con.
Hôm nay em lấy hết can đảm đăng kí trương trình mong đuoc lột xác để được sống cuộc sống bình thường ,để tự tin, ,để lo cho con cái tốt hơn và để con em không bị trêu bố bị này ,mẹ kia nữa .
Em xin cảm ơn trương trình !

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
609 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC