hồ sơ dự thi

KN579105

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1967 Bình chọn
Trần Hữu Nghị
Bến Tre

Kính chào Quý bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!
Em tên là Trần Hữu Nghị, năm nay em 24 tuổi hiện tại em đang làm công việc nhân viên văn phòng. Đối với em khát khao được hoàn thiện bản thân chưa bao giờ kết thúc để thực hiện ước mơ nghệ thuật của mình sẽ trở thành 1 MC, diễn viên. Nhưng do hoàn cảnh gia đình và giới hạn của bản thân và ngoại hình nên em không thể thực hiện được những ước mơ nghệ thuật ấy, em đành phải chuyển sang học 1 ngành khác (Luật kinh doanh – trường đại học Kinh Tế Luật ĐHQG TPHCM). Trong quá trình học tập, dòng máu nghệ thuật của em vẫn chưa bao giờ ngừng chảy, em luôn tích cực tham gia những hoạt động văn nghệ do trường, Đội tổ chức và đạt được những thành tích nhất định. Do đó, em đã từng thi lại 2 lần vào trường đại học Sân Khấu Điện ảnh với mong muốn sẽ thực hiện được ước mơ của mình, nhưng 2 lần thi chỉ được 5 điểm ở vòng sơ tuyển (yêu cầu trên 8 điểm mới vượt qua vòng sơ tuyển).
Nhưng cũng đã 9 năm trôi qua, từ khi bước vào năm lớp 10 em đã có mong muốn sau này sẽ thay đổi ngoại hình và trở thành 1 diễn viên mang lại niềm vui cho khán giả. Trước đấy, tuổi thơ của em không mấy gì vui vẻ, mặc dù được sự yêu thương của gia đình nhưng đã có thời gian em bị tự kỷ vào năm lớp 8, do bạn bè hay trêu chọc về ngoại hình và thường gọi em là “mũi trâu, mũi heo, mũi chó…”. Vì vậy, em luôn phấn đấu không ngừng để cải thiện từ ngoại hình đến những tài năng mình có sẵn để mong muốn sau này có điều kiện sẽ thay đổi ngoại hình và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.
Em đến với Hành trình Lột xác đây là lần thứ 3, với hi vọng nhận được 1 tấm vé vàng từ Bệnh viện Kangnam, em không sợ khó khăn, em không sợ ánh nhìn của xã hội, em chỉ sợ 2 điều cả đời này không thực hiện được ước mơ nghệ thuật, và sức khỏe của ba mẹ em không đợi được khi em thành công. Kính mong Kangnam cho em cơ hội để em được thực hiện ước mơ của mình. Em cảm ơn rất nhiều.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1967 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC