hồ sơ dự thi

KN579056

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
11 Bình chọn
Trần Mỹ Dung
Đà Nẵng

Xin chào mọi người. Tôi tên Dung và đây là câu chuyện của bản thân khi tham gia chương trình lần này.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thế nhưng suốt bao năm nay đôi mắt và bọng mắt cứ in hằng trên gương mặt dù tôi dù ngủ đủ giấc và áp dụng nhiều cách mà không thuyên giảm. Mỗi khi nhìn vào không ít người dùng lời lẽ ; vì đôi mắt ấy trông thiếu sức sống, già hơn tuổi cùng với chiếc mũi thô kệch, làn da mụn ẩn khiến tôi mất đi sự tự tin khi giao tiếp và chỉ biết cúi lặng người khi ai đó chê bai.

Dù sao thì tôi vẫn may mắn hơn nhiều người vì cơ thế lành lặn, cứ thể động viên bản thân cố gắng sống tốt mỗi ngày.
Nhưng từ ngày ra trường rồi đi làm, ngoại hình phần nào cản trở tôi vươn tới cơ hội nghề nghiệp. Dẫu biết tốt gỗ hơn tốt nước; nhưng nước sơn mới chính là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng đối với người khác phải không ạ? Ai mà không thích mình đẹp hơn, để tự tin, mạnh dạn theo đuổi ước mơ. Nỗi tự ti đã ám ảnh trong đầu tôi, nhất là khi đi làm nhìn bạn bè đồng nghiệp ai cũng tươi tắn, tôi lại một lần nữa trăn trở và buồn bã về ngoại hình kém sắc của mình. Gia đình vì khó khăn nên có lẽ ước mơ được  chỉ mãi là mơ ước trừ khi có được tấm vé may mắn của chương trình.
Dẫu biết cơ hội rất khó và cạnh tranh vì nhiều người cần hơn mình, nhưng tôi vẫn không nguôi hi vọng, mong nhận được sự bình chọn từ cộng đồng mạng và quý ban tổ chức. Hơn bao giờ hết, tôi mong muốn có sẽ được phẫu thuật những điểm khiếm khuyết trên gương mặt và cơ thể để có thể hiện thực ước mơ trở thành một cô giáo tiếng anh xinh đẹp, và giàu nhiệt huyết trong tương lai. Cuộc sống bên ngoài kia còn quá nhiều điều đợi tôi khám phá, tôi không muốn chỉ mãi quẩn quanh nơi góc phòng.
Xin hãy giúp tôi và những người khác nữa nhé!
Cảm ơn chương trình và mọi người rất nhiều.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
11 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC