hồ sơ dự thi

KN580327

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
751 Bình chọn
Trần Thị Dung
Đăk Lăk

Dạ em chào tất cả mọi người. Em tên là Trần Thị Dung năm nay em 19t hiện đang làm công nhân tại TPHCM. Em mong mọi người bỏ ra một chút ít thời gian quý báu của mình để bấm nút bình chọn ở dưới link để giúp đỡ em với ạ.
Thật đau lòng khi em sinh ra không được may măn như bao bạn trẻ khác. Lúc nago em củng chỉ mong ước em được bình thường lành lặn như bạn bè cùng trang lứa. Thương thay cho số phận sinh ra không được trọn vẹn như bao người còn gánh thêm trên lưng trọng trách đi làm kiếm tiền phụ mẹ phụ cha. Ở lứa tuổi này bạn bè được đi học và theo đuổi sở thích ước muốn của mình nhưng em thì không. Ba mẹ em chỉ là một người làm thuê quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời làm thuê cày mướn kiếm từng miếng cơm manh áo cho chúng em được đèn sách tới trường . Ba em thì vốn dĩ có bệnh về thần kinh sức khoẻ lại quá hạn chế không làm dc những việc nặng nhọc . Bao nhiêu gồnh gánh chỉ một tay mẹ em lo toan. Bao nhiêu là thứ đổ đồn lên vai người phụ nữ chỉ vọn vẻn 35kg. Em đã từng khóc rất nhiều khi thấy mình trong gương, nghe những lời miệt thị từ bạn bè khi tới trường. Ê kìa con sứt môi đừng lại gần tao không lại lây sứt qua tao bây giờ !
Em chỉ biết im lặng và cố gắng học tập thất giỏi Về nhà người thân họ hàng lại chê bai xấu như yêu qoái gia đình bên này không có ai là như vậy . Nhìn mà thấy sợ . Đó là những câu nói mà người cô người chú có thể nói với một đứa cháu sao ạ ? Trải qua 12 năm đạt học sinh tiên tiến em củng mong được đi học được tiếp nối ước mơ còn giang dở nhưng lại kh được vì nhà mình nghèo mình lại không được may mắn .
Sinh ra trong một gđ quâ nghèo một thân một mình lên sg tự bươn chải tìm công việc phụ giúp gia đình tiền ăn còn không có huống gì nói tới chuyện thay đổi bản thân .
Qua đây em mong sự trợ giúp của anh chị bình chọn cho em để em có một cuộc sống tốt đẹp hơn tự tin hơn và hoàn thành tiếp cái ước mơ còn dang dở của mình ạ . Em xin cảm ơn!!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
751 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC