hồ sơ dự thi

KN581174

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
Văn Thị Hồng Loan
Quảng Trị

Em xin kính chào chương trình Hành trình lột xác.
Em năm nay 31 tuổi, hiện tại em đang làm giáo viên mần non ở quê ạ. Em thường hay xem chương trình này, một chương trình mang đầy ý nghĩa, em rất cảm phục chương trình đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những cuộc đời kém may mắn. Hôm nay em mới mạnh dạn để nộp hồ sơ. Dù chỉ một hi vọng nhỏ nhoi thôi nhưng em cũng muốn có một tia hi vọng nhỏ nhoi nào đó.
Em sinh ra vồn dĩ ba mẹ cũng cho em một khuôn mặt xinh đẹp như bao bạn bè khác. Nhưng cuộc đời em thay đổi khi em biết mình mang căn bệnh bướu cổ bazedow nặng. Từ một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu khuôn mặt em trở nên xấu xí, tóc rụng, đa đen,người mập lê ,mắt lồi to. Có người nói em mắt không có tròng, rồi người nói mặt nhìn giống như bị bệnh dow. Em rất tủi thân lắm à, nhiều lúc ngồi khóc một mình, nhưng mỗi lần như vậy em lại trấn an mình . Về phần gia đình em đã có 2 con , chồng em là một người không có sự cảm thông, một tháng 30 ngày anh chưa bao giờ giành cho em một lời ngọt ngào hay yêu thương.Và những lời anh nói ra đều nhạo báng vào khuôn mặt em. Vì tình yêu thương giành cho con nên em cũng ngậm ngùi chịu đựng suốt thời gian qua. Có phải là do em trở nên xấu xí hay không?
Là một giáo viên mầm non em phải tiếp xúc với phụ huynh, với trẻ rất nhiều. Đúng vậy con mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy mà một cái nhìn âu yếm đối với trẻ cũng không có, khuôn mặt em trở nên giữ dằn hơn khi mắt càng ngày càng lồi to. Uống thuốc quanh năm suốt tháng nhưng chẳng tiến triển được xí nào. Em chỉ mong muốn chương trình cho em được cơ hội để ban cho em một đôi mắt xinh đẹp để khi em nhìn trẻ trẻ lại yêu thương.đó là một liều thuốc tinh thần lớn để em tiếp tục công việc của mình, để mọi người nhìn vào không nói sau lưng con này giống cái này, con này giống kia. Em chỉ mong một phép màu nào đó cho đôi mắt của em trở về với đôi mắt trước kia, em không mong muốn xinh đẹp hơn chỉ mong có được đôi mắt bình thường như người ta là được.
Em xin chương trình hãy cho em một cơ hội để em trở nên hoàn thiện hơn. Để tiếp tục công việc, để trẻ luôn yêu thương và mọi người quý mến.
EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH !

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
3 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC