hồ sơ dự thi

KN578690

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1417 Bình chọn
Vũ Thị Mỹ
Nghệ An

sinh ra trong một gia đình có 5 chị em.bố làm nông ,mẹ là giáo viên.là một người có khuôn mặt không được như mong muốn.xấu xí luôn bị mọi người xa lánh,cười chê luôn bị coi là người ngoài hành tinh,khỉ chưa tiến hóa.
trong cuộc sống e vẫn luôn cố gắng hòa đồng và giúp đỡ mọi người xung quanh.tốt nghiệp cấp ba xong là khoảng thời gian khốn khó nhất đối với bản thân e.lúc này các bạn cùng trang lứa đều có quyền lựa chọn cho mình con đường sáng chói,các bạn nũ luôn có những bạn nam tán tỉnh.
vì hoàn cảnh khó khăn,cả gia đình bảy miệng ăn chỉ trông vào đồng lương của mẹ,m phải nghỉ học vào sài gòn làm công nhân.vùa xấu vừa không có bằng cấp nên mình cũng chỉ xin được cong nân may giày da.trong mình vẫn luôn khao khát được đi học thêm để sau này bớt khổ.làm được hai năm mình về thi và đậu vào trường cao đẳng văn hóa nghẹ thuật nghệ an.sau khi tố nghiệp cầm tấm bằng thư viện trong tay đi xin việc khắp nơi nhưng đâu đâu cũng bị từ chối vì họ bảo e người không ra người ,ngợm không ra ngợm nên không có chỗ nào nhận.
phần vì gia đình quá khó khăn,phần vì không ai nhận vào làm việc nên e lại một lần nữa lại trở vào nam cũng chỉ xin được công nhân may.sống cảnh công nhân cô độc ,vói ý đinhi là sẽ chấp nhận lấy chồng nếu có người thương mình nhưng thời gian cứ trôi mà chẳng có ai đẻ ý tới.Rồi e lại nghĩ đến việc phải học thêm để kiếm việc ôi sống bản thân sau này.và e đẫ nộp hồ sơ vào vào học trung cấp dược tại một trường tư, buổi ngày làm công nhân buổi đi học thêm.
Rồi e cũng đã tốt nghiệp với bằng dược sĩ trong tay thì cũng là lúc mẹ lâm bệnh năng và dã không qua khỏi.sau khi mẹ mất cha cũng lâm bệnh nặng.lúc này e cũng đã ngoài 30 tuổi.và rồi e cũng đã gặp được người đàn ông là chồng hiện tại của e bây giờ.
Vì thương cảm cho hoàn cảnh của e mà chưa kịp tìm hiểu về nhau e cũng đã đồng ý lấy anh ấy.cưới nhau xong gia đình hai bên đều nghèo khó ,hai vợ chồng phải đi thuê nhà để ở,rồi vay mượn thêm để lấy vốn làm ăn.e bán đủ thứ hàng nào là bánh mì,đồ ăn vặt ,chè….nhưng với khuôn mặt khó nhìn,ngại giao tiếp luôn bị chỉ trỏ nên cũng gây khó khăn cho việc buôn bán đặc biệt là giao tiếp với khách hàng.E vẫn luôn nỗ lực làm việc đẻ kiếm tiền trả lãi ngân hàng và nuôi hai đưa con nhỏ.
Rồi người cha của e cũng bỏ lại con cháu đi theo mẹ.cũng từ đó người chồng của e đã sa ngã vào con dường rượu chè,bài bạc.Một mình e phải gồng gánh tất cả đẻ nuôi con.
E viết lên đây hoàn toàn là sự thật với mong muốn mình đươc lột xác để có khuôn mặt bình thường như bao nhiêu người để e được tự tin giao tiếp lúc bán hàng và đặc biệt là giũ được người cha của các con e.Nếu e được đăng quang e sẽ cố gắng thật nhiều để đem lại cuộc sống tươi đẹp cho gia đình và sẽ giúp đỡ chia sẽ những người gặp khó khăn và kém may mắn.
E xin ban tổ chức,ban giám khảo trao cho e một cơ hội.
e xin chân thành cảm ơn mọi nguoif đã lắng nghe.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
1417 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC