hồ sơ dự thi

KN583182

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
Vương Thị Thu Huyền
Nam Định

Em chào Ban tổ chức chương trình, em may mắn khi được biết và có theo dõi chương trình Hành trình lột xác và biết đến bệnh thẩm mỹ Kangnam và may mắn hơn nữa khi lần này có biết thông tin để có thể đăng ký tham gia chương trình, em tự giới thiệu qua về bản thân em tên là Vương Thị Thu Huyền sinh năm 2001. Năm nay em 19 tuổi, độ tuổi của một đứa con gái mới lớn mang nhiều ước mơ muốn thực hiện, sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và không được may mắn khi có một ngoại hình xinh đẹp nên việc có thể phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô gái tự tin hơn là một trong những mơ ước của em.

Khi xã hội và thời đại ngày nay luôn thích và ưu ái cái đẹp mọi người thường hay nhìn và yêu bằng mắt thì việc có một ngoại hình không được xinh đẹp làm em rất tự tin khi nhìn vào bản thân mình mỗi khi nhìn mình trước gương. Hồi bé khi đi học bị bạn bè chê xấu rồi chê mình già trông thô giống đàn ông lúc đấy em còn bé mặc dù lúc nghe thấy hơi buồn tủi thân nhưng không để ý nghĩ nhiều dần dần lớn lên khi bắt đầu vào cấp 3 rồi đến khi đi làm em mới thấy ngoại hình thật sự quan trọng. Một trong những ước mơ của em là có thể phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một con người hoàn toàn khác, có thể trở thành một cô gái tự tin với ngoại hình của mình rồi thực hiện những ước mơ dự định có thể giúp ích cho xã hội, kiếm được công việc mình yêu thích kiếm được tiền lo cho gia đình bố mẹ vì bố mẹ em cũng đã già năm nay cũng đã ngần 60.

Khi e lại là con cả trong nhà thì áp lực mọi thứ làm em suy nghĩ rất nhiều việc có một ngoại hình không được xinh đẹp là một cản trở rất lớn với em giống như khi không có một lớp sơn đẹp bên ngoài thì người ta cũng không muốn nhìn đến chất liệu bên trong nó có tốt hay không. Em cũng không may khi từng mắc bệnh lao phổi nhưng cũng may mắn khi được chữa khỏi nhưng giờ sức khỏe của em cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Sức khỏe không được như ban đầu, ước mơ của em từ bé đến giờ là em muốn trở thành một diễn viên được mọi người biết đến và ước mơ mà em đang cố gắng thực hiện là trở thành một chuyên gia makeup và một PT huấn luyện viên thể hình để có thể giúp mọi người có một ngoài hình đẹp không còn tự ti về bản thân mình.
Cảm ơn ban Tổ chức đã đọc những chia sẻ em viết, mong rằng em sẽ được may mắn được ban tổ chức chọn để thay đổi cuộc đời mình.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành cơ hội PTTM miễn phí 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC