“Bất chấp” chọn thí sinh, show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ có gì hot?

“Hành trình lột xác” mùa 4 trở lại với những thay đổi trong format chương trình cùng những diễn biến bất ngờ. Ai sẽ là người nắm trong tay tấm vé vàng để mở ra cánh cửa lột xác, ai sẽ dừng lại trong tiếc nuối?

Ba mùa “Hành trình lột xác” đã đi qua cùng biết bao câu chuyện cảm động về những số phận éo le, những con người có tài năng, có nhiệt huyết nhưng luôn bị ngoại hình cản trở. “Hành trình lột xác” đã mở ra những lối rẽ mới cho những thí sinh được nắm trong tay tấm vé vàng, một khuôn mặt mới, một hình ảnh mới, một phong cách mới, một con người mới và một cuộc sống mới sẽ đến với họ, đến với những con người đã từng phải sống trong tủi hổ, trong những mặc cảm về ngoại hình của mình.

“Hành trình lột xác” đã lăn bánh, hứa hẹn nhiều điều mới lạ về format, đồng thời đưa khán giả đến gần hơn với những phóng sự chân thực, những công nghệ tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ và những ca lột xác đỉnh cao.

“Bất chấp" chọn thí sinh, show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ có gì hot? - 1

Hành trình lột xác – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Chương trình truyền hình thực tế “không đối thủ” về thẩm mỹ

“Hành trình lột xác” mùa 4 sẽ mang đến những hình ảnh góc cạnh, chân thực nhất về ngành thẩm mỹ thông qua toàn bộ quá trình phẫu thuật, biến đổi, lột xác của các thí sinh.  Chương trình có sự tham gia trực tiếp của chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (Gs. Kang Kyuong-Jin), Cố vấn chuyên môn giám đốc bệnh viện Kangnam cùng ekip lên đến 100 bác sĩ sẽ tiến hành hội chuẩn và tham gia phẫu thuật cho các thí sinh. Giữa bạt ngàn các gameshow truyền hình hiện này, một chương trình dành riêng cho các khán giả yêu thích làm đẹp có thể coi là gia vị “độc, lạ” cho người xem truyền hình.

Mở rộng tiêu chí chọn lựa, “bất chấp” chọn thí sinh.

Tại mỗi trận đấu loại trực tiếp, 50% số điểm sẽ dựa vào điểm đánh giá của Ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn, 50% còn lại dựa vào bình chọn của khán giả đang có mặt tại trường quay. Ban giám khảo sẽ lựa chọn thí sinh lọt vào vòng trong dựa trên những tiêu chí sau: Việc “lột xác” mang lại ngoại hình hoàn toàn mới cho thí sinh, giúp thí sinh tiến gần hơn tới ước mơ và thứ 2 là thí sinh có nghị lực và quyết tâm sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để có thể hiện thực hóa ước mơ bản thân.

“Bất chấp" chọn thí sinh, show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ có gì hot? - 2

Đồng hành phát triển tài năng, hoàn thiện phong cách của những người nổi tiếng: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Lan Phương, Stylist Hoàng Ku

Có sự đồng hành của những chuyên gia bậc thầy về thẩm mỹ

Khác biệt so với những mùa trước, chương trình năm nay sẽ có sự tham vấn chuyên môn của những chuyên gia bậc thầy thẩm mỹ quốc tế từ Hàn Quốc và Thái Lan: Dr Thanavatt Chotima, Dr Patricio Cácerles, Giáo sư Kang Kyoung Jin và Thạc sĩ Charlie Trần. Các chuyên gia sẽ cùng họp hội chẩn, thăm khám trực tiếp với từng trường hợp thí sinh để đưa ra những phương án phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với thể trạng của từng bạn.

Không những thế, năm nay, các thí sinh nằm trong số ít những ca được đánh giá là “khó nhằn” vẫn có cơ hội để nhận được tấm vé vàng, đây là những nỗ lực mà Ban tổ chức cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam muốn mang tới cơ hội đổi đời cho những trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, đây vừa là khó khăn và cũng là thách thức đối với đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ của chương trình.

“Bất chấp" chọn thí sinh, show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ có gì hot? - 3

Quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

Chỉ có thể chọn 1 trong 2 thí sinh

Với mỗi hai thí sinh, chỉ một thí sinh được đi tiếp và trao tấm vé vàng “lột xác” 500 triệu. Hai thí sinh trong cùng một cặp đấu sẽ cùng bước ra sân khấu và kể về câu chuyện của mình, giao lưu trực tiếp với khán giả và ban giám khảo trước khi có kết quả cuối cùng.

“Bất chấp" chọn thí sinh, show truyền hình thực tế đầu tiên về thẩm mỹ có gì hot? - 4

Với mỗi thí sinh, chỉ một thí sinh xứng đáng nhất được chọn để trao suất thẩm mỹ miễn phí toàn diện

Có thể nói, “Hành trình lột xác” mùa 4 đã trở lại với những thay đổi giúp cho chương trình dần hoàn thiện hơn về nội dung và mang tới những điều kiện tốt nhất để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các thí sinh tham gia.

Cùng đón xem tập thứ 2 của “Hành trình lột xác” mùa 4 trên kênh TodayTV hồi 19h00 ngày 29/12/2019