Beauty Up – Phiên bản Hành trình lột xác mùa 6 “mới toanh” có gì đặc biệt?

Hành trình lột xác mùa 6 (năm 2023) chính thức khởi động trở lại hứa hẹn những màn thay đổi thần kỳ không chỉ về ngoại hình, mà lột xác cả về tinh thần, vẽ lại cuộc đời mới, giúp các bạn tự tin tỏa sáng. Đặc biệt, trở lại sau 2 năm vắng bóng, Hành trình lột xác gây ấn tượng mạnh với phiên bản hoàn toàn mới – “Beauty Up”.

Khi tài năng cần một cú hích để tỏa sáng

Đáp ứng nguyện vọng và mong muốn mang đến cơ hội cho tất cả mọi người, Hành trình lột xác mùa 6 mở rộng thêm nhóm đối tượng Beauty up, hướng tới những người có tài năng, năng khiếu đặc biệt nhưng còn hạn chế ngoại hình, cần một diện mạo hoàn hảo hơn để làm bệ phóng.

Hành trình lột xác cùng Kangnam

Đừng để tài năng bị kìm hãm bởi ngoại hình

Với phần thưởng là Tấm vé tỏa sáng trị giá 200.000.000đ, chương trình tin rằng các thí sinh Beauty Up sẽ được “nâng cấp diện mạo” một cách đáng kể, từ đó bùng nổ sự tự tin, tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, Hành trình lột xác mùa 6 sẽ giúp các thí sinh kết nối, gặp gỡ với các “Master” trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, để có thể trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện cả phần nhìn lẫn phần chất.

Trở thành “Đại sứ” lan tỏa cảm hứng làm đẹp đến cộng đồng

Thẩm mỹ ở Việt Nam trong nhiều năm qua đã có bước phát triển nhảy vọt, thậm chí bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên, thị trường thẩm mỹ phát triển quá độ, lộn xộn với những thẩm mỹ viện không được cấp phép, những kẻ “hành nghề” không chuyên… Và định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn luôn tồn tại, đặc biệt với những ai được xem là “có xấu lắm đâu”, “cần gì phải phẫu thuật”…

Hành trình lột xác mùa 6 kỳ vọng thông qua phiên bản Beauty Up mới, các thí sinh có thể giúp cộng đồng có cái nhìn tích cực hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như hiểu rõ hơn về các quy trình thẩm mỹ an toàn, để thẩm mỹ phát huy được hiệu quả tối đa, đưa đời sống đi lên.

Chân dung những ứng viên “Beauty Up”

vé beauty up cùng Kangnam

Vé tỏa sáng trị giá 200 triệu đồng

Với ý nghĩa như vậy, chiến binh Beauty Up Hành trình lột xác hướng đến không quá đặt nặng vấn đề khuyết điểm, nhưng họ phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Có tài năng, năng khiếu đặc biệt
 • Có khả năng nói chuyện lưu loát
 • Có Tư duy tích cực và có khả năng truyền động lực làm đẹp
 • Hiểu rõ sự thay đổi về ngoại hình có thể tạo thành bàn đạp trong cuộc sống

Đặc biệt, với tiêu chí mở “ Có tư duy tích cực và có khả năng truyền động lực làm đẹp”, dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn có khát khao mãnh liệt thay đổi, truyền động lực tích cực tới cộng đồng, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến với “Hành trình lột xác”.

“Điểm cộng” cho các đối tượng:

Tiktoker Hồng Anh Juju

Tiktoker Hồng Anh Juju – chân dung Beauty Up

 • Đối tượng tài năng: Các bạn trẻ (18 – 26 tuổi) có tài năng, năng khiếu, muốn thử sức trong lĩnh vực thời trang, MC, nghệ thuật nhưng hạn chế về ngoại hình (khuôn mặt, vóc dáng).
 • Đối tượng vóc dáng: Phụ nữ sau sinh ( >27 tuổi) gặp khuyết điểm béo/ ngực teo lép/ chảy xệ… ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình (ưu tiên người cao trên 1.6m, từ 28 tuổi trở lên)
 • Đối tượng trẻ hóa: Phụ nữ đã kết hôn (30 – 45 tuổi), ngoại hình sau sinh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình (mặt hốc hác, da chảy xệ, nhiều nếp nhăn, sắc tố da…)

Lựa chọn trong nhóm thí sinh đăng ký “Beauty Up – Vé tỏa sáng 200 Triệu”

Các hồ sơ tham dự “Beauty Up” sẽ được tập hợp và cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Năm nay, chương trình chia làm 2 giai đoạn tuyển sinh, mỗi giai đoạn sẽ chọn ra 15 hồ sơ online, sau đó chọn ra 3 hồ sơ xứng đáng nhất nhận vé 200 triệu.

Lưu ý, điểm hồ sơ online được chấm như sau:

 • 50% dựa vào số lượt bình chọn của khán giả
 • 50% dựa vào số điểm của Ban tổ chức 

15 thí sinh trúng tuyển hồ sơ Online sẽ được Ban Tổ chức công bố chính thức trên web/ fanpage và gọi điện mời tham dự Casting trực tiếp (phỏng vấn với Ban giám khảo, và thăm khám kiểm tra sức khỏe).

3 thí sinh vượt qua vòng Casting điểm cao nhất sẽ được tiếp tục chương trình để thay đổi ngoại hình.

Lịch trình Hành trình lột xác mùa 6 – chia 2 giai đoạn

1/ Giai đoạn tuyển chọn 1 (dự kiến)

 • Công bố Top 30: ngày 06/04/2023
 • Casting trực tiếp: ngày 08/04/2023
 • Phát sóng: 20/05 – 29/07 (6 thí sinh – 6 tập)

2/ Giai đoạn tuyển chọn 2 (dự kiến)

 • Công bố Top 30: Ngày 15/08/2023
 • Casting trực tiếp: Ngày 19/08/2023
 • Phát sóng: 23/09 – 02/12/2023

Beauty Up – Bạn có phải là chiến binh xứng đáng? 

Cơ hội chỉ dành cho những chiến binh dám đương đầu với chính mình, khát khao thay đổi để viết tiếp ước mơ tương lai – truyền động lực tích cực tới cộng đồng.

Để đăng ký nộp hồ sơ TẠI ĐÂY