CÔ GÁI “LƯỠI KHỔNG LỒ” LỘT XÁC THÀNH HOTGIRL

Cô gái Trần Thị Thủy, 21 tuổi đến từ Hải Dương là một trường hợp vô cùng đặc biệt – sở hữu một chiếc lưỡi “khổng lồ”, “cuốn như kèn con sâu”. 2 lần phẫu thuật kéo dài hơn 12 tiếng với 8 kỹ thuật thẩm mỹ, cô gái đã hoàn toàn lột xác không thể nhận ra.

Chiếc lưỡi khổng lồ và những ánh nhìn miệt thị

“Mồm miệng xấu thế này, lưỡi như thế kia ai người ta nhận” hay “cô không tin tưởng vào tay nghề của cháu đâu” là những lời lẽ mà cô gái học ngành Y, ước mơ trở thành điều dưỡng thường được nghe.


Chiếc lưỡi to quá khổ ảnh hưởng đến khuôn mặt của Thủy, không chỉ khó khăn trong giao tiếp, 22 năm, cô gái ngủ không khép kín được miệng. Thủy tâm sự mình luôn muốn dấu mình đằng sau lớp khẩu trang, coi chiếc khẩu trang như là “bùa hộ mệnh” của mình.

Bác sĩ sốc trước khuyết điểm của Trần Thị Thủy

May mắn nhận được vé vàng Hành trình lột xác mùa 5, khi thăm khám cùng các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, không chỉ chiếc lưỡi gây sốc toàn bộ ekip, gương mặt Thủy được nhận định gặp không ít khuyết điểm: Mí mắt sụp, 2 mắt xa nhau, gò má cao, thái dương hóp, mũi thấp, Hô 2 hàm, lưỡi quá phát.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy – trưởng ekip phẫu thuật Hành trình lột xác nhận định: “Chúng tôi đánh giá đây là một ca rất là khó, xương hàm dưới và xương hàm trên bạn ấy quá hẹp, kèm theo cái lưỡi to khổng lồ và khớp cắn bị hở ra không đóng được miệng.

Tiến sĩ cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi quyết định đưa ra giải pháp là thực hiện thu nhỏ từ gốc lưỡi đến đầu lưỡi, buộc phải dùng tới kỹ thuật kiểm soát mạch máu và thần kinh lưỡi. Điều này nhằm đảm bảo lưỡi của Thủy vẫn có thể cảm nhận được như bình thường.

Ngoài ra, theo như phân tích nhận định ban đầu, xương 2 hàm của Thủy hẹp, khớp cắn hở nên trong quá trình mổ phải phân mảnh phần hàm: hàm dưới phân thành 5 mảnh, hàm trên 4 mảnh. Đồng thời, tiến hành thêm cắt, chẻ xương hàm rồi cố định lại. Đây là kĩ thuật rất mới lần đầu tiên được ứng dụng, kì vọng sẽ đem đến kết quả tốt nhất”.

Cô gái lạc quan và hành trình 30 ngày lột xác

Được chỉ định thực hiện tới 8 dịch vụ để có ngoại hình hoàn hảo nhất: Cắt mí Plasma, nâng mũi cấu trúc 4D, độn thái dương, hạ gò má, chỉnh hàm hô 3D, trượt cằm, Cấy mỡ mặt Nanofat, Thu gọn lưỡi, ca phẫu thuật hứa hẹn sẽ khiến Thủy gặp nhiều khó khăn.

Sau 2 kì phẫu thuật, tổng 12 tiếng, Thủy đã mạnh mẽ để vượt qua chặng đường khó khăn với nụ cười trên môi.

Sau 30 ngày, cô gái điều dưỡng Trần Thị Thủy bước ra từ sân khấu Hành Trình Lột Xác với thần thái vô cùng tự tin và tỏa sáng. Diện mạo mới của Thủy khiến cho các vị giám khảo và cả trường quay vô cùng phấn khích và bất ngờ. Điều đó thể hiện qua chính những giọt nước mắt hạnh phúc của chính gia đình và khán giả.

Thủy đã hoàn toàn lột xác, khắc phục mọi khuyết điểm, khuôn mặt cân xứng

Thủy tâm sự: “Em chưa bao giờ tự tin như ngày hôm nay. Mọi thứ đến với em như một giấc mơ, chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được phẫu thuật để được như một người bình thường.”
Khi được hỏi về ước mơ của bản thân, Thủy kiên định: “Mơ ước của em là trở thành một người điều dưỡng vừa có tâm, vừa có đức.”

Từ một cô gái bị người đời nhìn với ánh nhìn miệt thị, giờ đây Trần Thị Thủy đã trở thành “cô gái may mắn nhất” với ngoại hình long lanh như hot girl. Với vẻ ngoài hiện tại, tin rằng Thủy có thể thực hiện ước mơ của mình, sống vui vẻ và sẵn sàng theo đuổi đam mê của mình.