Công nghệ thẩm mỹ 5.0 “phát huy công lực” trong Hành trình lột xác mùa 6

Sự trở lại của Hành trình lột xác mùa 6 sau 2 năm vắng bóng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ 5.0 được áp dụng. Với đội ngũ chuyên môn đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị tiên phong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, không khó hiểu khi những công nghệ hàng đầu như thiết kế khuôn mặt AI Face Design, Vectra XT 3D, công nghệ thẩm mỹ 6D, Nâng mũi Idol Line… sẽ được sử dụng để tạo ra những ca lột xác với kết quả khác biệt.

Thiết kế khuôn mặt AI Face Design

Nổi bật trong chương trình đầu tiên phải kể đến công nghệ thiết kế khuôn mặt AI Face Design. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ, với khả năng tạo ra bản mô phỏng 3D một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng cách sử dụng các hình chụp bằng điện thoại hoặc ipad.

Ai Face Design cho phép tạo ra các mô phỏng 3D chính xác đến 95% sau 2 phút, từ đó phân tích, tính toán các thông số, bác sĩ sẽ tùy chỉnh việc thêm chất liệu, độ cao… tương ứng để chọn ra giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất theo tình trạng thí sinh.

Công nghệ Hành trình lột xác 2023

Ai Face Design mô phỏng kết quả trước sau phẫu thuật chính xác đến 95%

Với Ai Face Design, thí sinh có thể xem trước diện mạo của mình trước khi phẫu thuật, từ đó an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ này được ứng dụng phổ biến trong chỉnh hình hàm mặt, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, thậm chí hút mỡ, nâng ngực.

Máy Vectra XT 3D – Xem trước kết quả

Nếu như trong thẩm mỹ khuôn mặt ứng dụng công nghệ Ai Face Design thì phẫu thuật tạo hình cơ thể có trợ thủ đắc lực là công nghệ xem trước kết quả Vectra XT 3D. Công nghệ này sẽ quét và tự động đo lường chỉ số của cơ thể sau đó xuất ra hình ảnh 3D một cách rõ nét, chân thực nhất.

Căn cứ trên hình ảnh phân tích, bác sĩ sẽ lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ cũng như kích thước túi độn, độ cao túi ngực phù hợp với tỉ lệ cơ thể cũng như mong muốn của thí sinh, mang lại thân hình cân đối, quyến rũ.

Máy Vectra 3D xem trước kết quả

Vectra XT 3D là trợ thủ đắc lực trong phẫu thuật nâng ngực

Công nghệ thẩm mỹ 6D – Giải pháp phẫu thuật nhẹ nhàng nhất

Nỗi sợ lớn nhất của các cuộc phẫu thuật lớn là gì? Đó là sợ đau, sợ sưng nề nhiều ngày đúng không ạ?

Cuộc cách mạng thẩm mỹ 5.0 với những cải tiến vượt bậc của y học đã mang đến những giải pháp phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng sưng và rút ngắn thời gian hồi phục đáng kể. Điển hình là bộ công nghệ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ ứng dụng trong Hành trình lột xác mùa 6 này, bao gồm: Nâng mũi 6D không đau, nâng mũi Idol Line, Cắt mí 6D sẹo tàng hình, nâng ngực 6D không chạm, hút mỡ tia sương 6D, thẩm mỹ hàm mặt 6D…

Theo Dr. Richard Huy – Trưởng ekip phẫu thuật hành trình lột xác: “Cảm giác nhẹ nhàng mà các công nghệ thẩm mỹ 6D mang lại được tạo ra từ nhiều yếu tố kết hợp, trong đó ngoài việc sử dụng các vật liệu y tế mới, các phương pháp vô cảm hiệu quả… thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải giỏi, phẫu thuật nhanh chóng – chính xác để tăng tốc độ, từ đó rút ngắn thời gian phẫu thuật. Khi thời gian phẫu thuật được rút ngắn sẽ hạn chế được tình trạng sưng nề và thí sinh sẽ hồi phục nhanh hơn.” 

  • Các phương pháp vô cảm đặc biệt (tiền mê/ gây mê) và sử dụng thuốc đặc hiệu trước – trong và sau phẫu thuật (có chỉ định an toàn của bác sĩ gây mê, bác sĩ chuyên môn) sẽ giúp thí sinh hoàn toàn cảm thấy không đau, không khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Tia Plasma lạnh sẽ được dùng chiếu trực tiếp vào vết mổ sau khi đã khâu đóng, giúp diệt khuẩn, nhanh lành thương, giảm sưng nề, không ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Đặc biệt, hiệu quả cho dịch vụ cắt mí 6D, tạo hình môi 6D.
Công nghệ ứng dụng ở Hành trình lột xác 6

Công nghệ thẩm mỹ 6D cải tiến trong từng chi tiết nhỏ nhất

  • Chỉ nano vi phẫu để đóng vết mổ thay vì sử dụng chỉ khâu chuyên dụng như trước. Sợi chỉ nano siêu mảnh kích thước 0.01 mm siêu mảnh, siêu chắc, đóng kín vết mổ, hạn chế tối đa tổn thương da, giảm sẹo xấu sau phẫu thuật.
  • Phễu Keller Funnel được sử dụng trong Nâng ngực 6D không chạm, giúp việc đặt túi độn vào khoang ngực diễn ra nhanh “chóng mặt” chỉ 15 giây cho một bên ngực, giảm ma sát giữa túi và vết mổ, hạn chế viêm nhiễm, giảm tổn thương mô, sưng đau.

Những công nghệ thẩm mỹ 5.0 sẽ được ứng dụng triệt để trong Hành trình lột xác mùa 6 này. Đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được đào tạo, huấn luyện và thực hiện thành thục các công nghệ này trong nhiều tháng nên hoàn toàn tự tin có thể phát huy toàn bộ hiệu quả của chúng.

Có thể nói, chắc chắn sự có mặt của những công nghệ thẩm mỹ 5.0 này sẽ tạo nên dấu ấn riêng về kết quả cho Hành trình lột xác mùa 6 năm nay!

Hành trình lột xác mùa 6 – Chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Chương trình tài trợ thẩm mỹ cho những bạn gặp khuyết điểm về ngoại hình nhưng có ý chí mạnh mẽ, có khát khao vươn lên trong cuộc sống, để họ có thể thay đổi ngoại hình – mở lối ước mơ.

Hành trình lột xác mùa 6 đã chính thức trở lại tháng 3 này, với 2 phiên bản hoàn toàn mới lạ:

  • Beauty Up – Nâng tầm nhan sắc (Tài trợ thẩm mỹ cho những tài năng, năng khiếu đặc biệt)
  • Change Life – Thay đổi cuộc đời (Tài trợ thẩm mỹ cho những người gặp khuyết điểm lớn về ngoại hình và hoàn cảnh khó khăn).

Nộp hồ sơ ngay tại: https://hanhtrinhlotxac.vn/#page6