Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc ngạc nhiên với màn ‘lột xác’ ngoại hình của thí sinh sau thẩm mỹ

Cô cho biết, top 10 thí sinh của chương trình Hành trình lột xác xinh đẹp, tự tin khiến bản thân khó nhận ra nếu gặp ở ngoài đời.  

Năm nay, nàng “Nương” của Cánh đồng bất tận trở thành giám khảo của Hành trình lột xác mùa 3 – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Lan Ngọc đồng hành cùng các thí sinh từ những buổi đầu casting.

Trải qua các vòng sơ tuyển, ban giám khảo chọn 10 gương mặt trong số 3.000 hồ sơ để bước vào vòng Ngôi nhà chung. Tại đây, các bạn trẻ có hơn 3 tháng sinh hoạt cùng nhau. Trong thời gian này, bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành các cuộc đại phẫu thay đổi chân dung cho thí sinh.

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu Đêm Gala Tỏa sáng - show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu Đêm Gala tỏa sáng – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trong tập 7, lần đầu tiên khán giả xem truyền hình có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc top 10 thí sinh sau thẩm mỹ.  Trong trang phục do các chuyên gia thời trang tư vấn, gương mặt trang điểm kỹ, lần lượt các bạn tiến về phía sân khấu. Nhiều người đã bật khóc khi gặp người thân của mình sau thời gian dài xa cách.

Lan Ngọc đồng hành cùng thí sinh từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, trong đêm “Gala tỏa sáng” vừa phát sóng, cô cho biết:  “Nếu bây giờ bắt gặp ở ngoài đường chắc chắn mình sẽ không thể nhận ra, các bạn ấy quá xinh đẹp”.

Biểu cảm bất ngờ trước sự thay đổi nhan sắc của thí sinh. 

Biểu cảm bất ngờ trước sự thay đổi nhan sắc của thí sinh.

Bất ngờ trước màn “lột xác” của các thí sinh trong show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên thể hiện nhiều biểu cảm khiến fan thích thú. Sự thay đổi ngoại hình của các bạn khiến nàng Nương không giấu được những khoảnh khắc “mắt chữ O, miệng chữ A”.

Đại diện cho ban giám khảo, Lan Ngọc cũng công bố thí sinh Trần Ngọc Sang trở thành Quán quân chương trình. Sang sinh ra với hình hài nam giới nhưng mong muốn bản thân có đường cong của một người con gái đúng nghĩa.  Vì vậy, em đăng ký tham gia Hành trình lột xác.

Thí sinh Trần Ngọc Sang lột xác sau khi trải qua các cuộc đại phẫu. 

Thí sinh Trần Ngọc Sang “lột xác” sau khi trải qua các cuộc đại phẫu. 

Ninh Dương Lan Ngọc không phải cái tên xa lạ trong làng điện ảnh Việt. Cô liên tục xuất hiện trước công chúng với những vai diễn mới mẻ, không “khóa” mình trong hình tượng nhất định. Tiếp nối thành công của vai Cám trong phim Tấm Cám, người đẹp tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả truyền hình trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn bởi lối diễn xuất thông minh, tự nhiên.

Thí sinh Phan Thị May trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thí sinh Phan Thị May trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Show truyền hình thực tế Hành trình lột xác 2018 với phương châm “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”  tổ chức thường niên bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chương trình trao đi cơ hội cho những người kém sắc nhưng khát khao thay đổi ngoại hình chạm đến với ước mơ và trở nên bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác năm 2018.

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác năm 2018.