Đổi kết quả tuyển chọn ở phút chót, vé thẩm mỹ 500 triệu sẽ thuộc về ai?

“Hồi hộp đến nghẹt thở” đó là những từ để miêu tả tâm trạng của các thí sinh khi tham gia vòng sơ khảo của một chương trình thẩm mỹ gần đây. Phút chót với những thay đổi trong kết quả tuyển chọn khiến những các thí sinh sinh được chọn vỡ òa trong cảm xúc, trong sự ngỡ ngàng và hạnh phúc.

Hàng ngàn thí sinh cùng chờ đợi cho mình cơ hội được chạm vào “tấm vé vàng” thẩm mỹ trị giá 500 triệu. Tấm vé này sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra “cánh cửa lột xác” cho những con người với số phận kém may mắn ngoài kia. Họ mong chờ, hơn cả mong chờ là sự kỳ vọng vào kết quả mình sẽ được lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo, để ước mơ có một cuộc sống giản đơn như bao người bỗng trở nên quá đỗi gần gũi và hiện hữu. Chính tấm vé này sẽ giúp họ “thay đổi chân dung – mở lối ước mơ”, để họ – những thí sinh tham gia sẽ tìm lại niềm tin trong cuộc sống phía trước.

Sức nóng của thời tiết Hà Nội những ngày qua cũng không thể sánh được với sức nóng của vòng casting sơ khảo chính thức. Rất nhiều thí sinh từ các tỉnh thành đã xếp hàng dài mong chờ mình sẽ là một trong những người may mắn được trao vé thẩm mỹ miễn phí 500 triệu. Một phần ba trong số đó là những người làm việc và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng thí sinh đông đảo khiến đội ngũ tổ chức và bác sĩ thăm khám đã gặp không ít khó khăn, các bác sĩ chuyên gia thậm chí còn phải thăm khám liên tục không có giờ nghỉ trưa những mong mang tới cho tất cả những người đến tham gia một lời khuyên hữu ích, cũng như tìm kiếm được 22 thí sinh thực sự xứng đáng bước vào vòng trong.

Những giờ hội chẩn căng thẳng nhằm mang lại lời khuyên hữu ích nhất cho từng thí sinh

Dòng người xếp hàng dài từ sáng sớm gây chú ý tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 190 Trường Chinh

Trải qua 1 ngày làm việc căng thẳng và chuyên nghiệp, 50 thí sinh vượt qua vòng 10,000 hồ sơ online và offline có mặt tại Hà Nội để bước vào vòng casting sơ khảo để chọn ra 22 thí sinh đi tiếp. Đại diện ban tổ chức, bác sĩ Annie – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt chính là người công bố kết quả cuối cùng.

Những cái tên được vang lên sẽ được đứng sang bên phía cánh phải và được nhận “tấm vé bạc” – được tài trợ 50% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kịch tính hơn bao giờ hết, các thí sinh đã được gọi tên sẽ có quyền chọn một người bạn trong số còn lại để trao cho họ “tấm vé bạc”, điều này có nghĩa những người này sẽ là tiếp tục đồng hành cùng với chương trình trong những vòng tiếp theo để tìm cho mình chiếc “vé vàng” trị giá 500 triệu đồng.

Hạnh phúc là cho đi để nhận lại. Đó cũng là thông điệp đằng sau mà những người làm chương trình muốn gửi đến thí sinh. Sau một ngày làm quen và ở bên nhau từ sáng sớm, từ những người xa lạ, các thí sinh đã cởi mở chia sẻ và trở thành những người bạn gắn bó.

Trong phạm vi của một chương trình luôn sẽ có người đi tiếp và người ở lại. Những người xứng đáng sẽ được đi tiếp để có cơ hội nhận được tấm vé vàng trị 500 triệu đồng để thẩm mỹ toàn diện. Và người không được chọn, chương trình sẽ thực hiện lời hứa sẽ đồng hành với các bạn chặng đường giải hơn với tấm vé bạc tài trợ 50% toàn bộ các dịch vụ, các bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, tư vấn ngay cả khi bước ra khỏi chương trình.

22 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng casting chung khảo

Thí sinh Thuý Hà chia sẻ cảm nghĩ khi không nhận được vé vàng: Vượt 10.000 hồ sơ đến đến để bước vào top 50 là một may mắn nhưng dừng chân ở đây cũng là một trải nghiệm đẹp. Từ sáng đến giờ được gặp rất nhiều người, quen nhiều bạn. Mong các bạn đứng bên trái khi nhận tấm vé vàng đừng quên nhau. Hẹn gặp lại các bạn sau 3 tháng, chúng mình sẽ kết nối và gặp lại nhau, tạo group chung để cùng chống lại nạn miệt thị ngoại hình trong xã hội.

Sau những giờ làm việc không ngừng nghỉ, cuối cùng 22 thí sinh xứng đáng nhất đã được trao cơ hội để vào vòng chung khảo với thể lệ đấu 1-1 loại trực tiếp. Hứa hẹn đây sẽ là một vòng thi gay cấn, nơi mà chỉ có những người thực sự xứng đáng mới có thể ở lại với chương trình, nơi không có sự mềm yếu, nơi mà các thí sinh phải cố gắng hết sức để đạt được tấm vé vàng đổi đời. Thí sinh nào sẽ đi tiếp, thí sinh nào sẽ ở lại? Hãy cùng theo dõi Hành trình Lột xác 2019 tại website: https://hanhtrinhlotxac.vn/ và kênh youtube chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

 

Video Nổi bật
Nộp Hồ Sơ