Đội ngũ y bác sĩ đứng sau Hành trình lột xác mùa 6 là ai?

Ra mắt từ năm 2016, tính đến nay Hành trình lột xác đã đi qua 5 mùa và được cộng đồng vô cùng yêu quý, ủng hộ. Hơn 50 thí sinh được phẫu thuật thay đổi ngoại hình, hơn 50 ca lột xác gây chấn động và phía sau đó là hàng trăm giờ hội chẩn, phẫu thuật căng não của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Không chỉ chinh phục khán giả bởi yếu tố nhân văn, hướng thiện, hành trình lột xác còn hấp dẫn khi đưa những những thước phim chân thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ lên màn ảnh, tính chuyên môn của chương trình được đánh giá rất cao khi các thí sinh đều gặp những khuyết điểm phức tạp và mùa sau nối mùa trước tình trạng khuyết điểm lại càng phức tạp hơn.

Trở lại Hành trình lột xác mùa 6 năm nay, chương trình tiếp tục đồng hành cùng ekip phẫu thuật “quen thuộc”, “đầy kinh nghiệm” dưới sự dẫn dắt của Dr. Richard Huy, đồng thời kết hợp chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy – Trưởng Ekip Hành trình lột xác

Đầu tiên, nhắc đến đội ngũ chuyên môn của Hành trình lột xác phải kể đến Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy – người được các thí sinh gọi yêu là “bố Huy”, được cộng đồng mạng gọi với biệt danh “người cha quốc dân”.

Dr. Richard Huy luôn là cái tên nổi bật trong giới thẩm mỹ, Top 5 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm làm việc trong ngành thẩm mỹ & tạo hình, Dr. Richard Huy đã đạt được nhiều thành tựu và đóng góp tích cực cho Hiệp hội thẩm mỹ nước nhà.

Đồng hành cùng với Hành trình lột xác từ những ngày đầu, “bố Huy” vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết, tâm huyết với các thí sinh. Đối mặt với các ca khó, dác sĩ dành nhiều ngày, thậm chí quên ăn quên ngủ để phân tích., tìm giải pháp hợp lý nhất, cốt để làm sao để có được phương án phẫu thuật tốt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho các thí sinh.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy

Dr. Richard Huy – Giải thưởng “bản tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ”

Dr. Annie Lê – “Trái tim” của Hành trình lột xác

Từng là một nhân vật được thay đổi ngoại hình để viết tiếp con đường của mình, hơn ai hết, Dr. Annie là người đồng cảm với nỗi đau, sự lo lắng của các thí sinh trong suốt quá trình trước – trong và sau phẫu thuật.

Dr. Annie Lê Hành trình lột xác mùa 6

Dr. Annie Lê đã có thời gian hơn 5 năm đồng hành cùng Hành trình lột xác

Bên cạnh đó, người phụ nữ nhỏ bé này lại là vị bác sĩ ngoại khoa “nữ” duy nhất trong ekip Hành trình lột xác cũng như chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đó ạ. Nhỏ nhưng có võ, Dr. Annie đối diện với các ca phẫu thuật luôn đầy bản lĩnh và bình tĩnh, đặc biệt là các ca phẫu thuật hàm mặt, cấy mỡ đó ạ!

Ngoài ra, ekip Hành trình lột xác quy tụ hơn 200 y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn đảm bảo cho các ca phẫu thuật được thực hiện thành công và hồi phục nhanh chóng nhất!


?Nộp hồ sơ Hành trình lột xác và tìm kiếm cơ hội nhận vé thẩm mỹ miễn phí ? CLICK ĐĂNG KÝ