Drama nối dài drama, Lê Hoàng lại tạo sóng với phát ngôn mới nhất về thí sinh thẩm mỹ

“Có lẽ bạn sẽ là “mồi ngon” của các bác sĩ thẩm mỹ” – Đạo diễn Lê Hoàng và seri những phát ngôn gây sốc tận óc vẫn chưa dừng lại. Vị đạo diễn “biết tuốt” liệu có quá phô trương khi đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn?

Tập 3 là màn đối đầu giữa 2 thí sinh tài năng Phùng Văn Hiếu và Trần Minh Hoàng. Khả năng vũ đạo vượt trội cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Minh Hoàng đã chinh phục được hội đồng ban giám khảo và những khán giả trong trường quay để nhận được tấm vé vàng 500 triệu đồng. Nhận được 82% số lượng bình chọn, Minh Hoàng trở thành người may mắn tiếp theo được thực hiện ca phẫu thuật “lột xác” để thay đổi ngoại hình và thực hiện ước mơ tỏa sáng trên sân khấu của cuộc đời mình.

drama noi dai drama, le hoang lai tao song voi phat ngon moi nhat ve thi sinh tham my - 1

Đạo diễn Lê Hoàng – người đồng hành, nguồn động viên cho thí sinh

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình trước trường hợp của thí sinh Trần Minh Hoàng, đạo diễn Lê Hoàng không ngại chia sẻ: “Tôi không phải người có chuyên môn, nhưng với trường hợp của Minh Hoàng, có lẽ bạn sẽ là “mồi ngon” của các bác sĩ thẩm mỹ“. Ngay khi tập 3 được lên sóng, đạo diễn Lê Hoàng liên tiếp nhận được sự quan tâm từ những phát ngôn “ngông” của anh và câu nhận xét này cũng không thể lọt khỏi tầm ngắm của những cư dân mạng. Đã nổ ra một cuộc “khẩu chiến” giữa những luồng ý kiến trái chiều về nhận xét của Đạo diễn Lê Hoàng.

Theo đạo diễn, Minh Hoàng là một trường hợp khiến các bác sĩ thẩm mỹ thích thú vì nắm chắc được kết quả thành công trong tay. Minh Hoàng có một “body chuẩn dancer”, kỹ năng nhảy điêu luyện, chỉ có một khiếm khuyết duy nhất chính là phần hàm bị lệch hẳn về một bên do di chứng tai nạn từ khi còn nhỏ, nếu có thể chỉnh lại phần cằm này thì Minh Hoàng sẽ là một ca thành công mỹ mãn với hội đồng thẩm mỹ Kangnam.

drama noi dai drama, le hoang lai tao song voi phat ngon moi nhat ve thi sinh tham my - 2

Trần Minh Hoàng có gương mặt méo, một thách thức với ekip phẫu thuật thẩm mỹ

Theo quan điểm chuyên môn từ bác sĩ Charlie Trần, ông đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng về suy nghĩ: Minh Hoàng sẽ là một trong những trường hợp vô cùng “sáng giá” nếu được thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, trường hợp phần hàm dưới bị lệch hẳn một bên gây ra mất cân đối cho khuôn mặt của Minh Hoàng thì xử lý thẩm mỹ không hề dễ dàng. Để đưa phần hàm trở về đúng vị trí của nó, Minh Hoàng có thể đối mặt với việc cắt, gọt hàm, cắt ghép xương kết hợp đẩy trượt hàm,….

Theo quan điểm chuyên môn của bác sĩ Charlie Trần thì đây là một trong những ca được đánh giá khó thực hiện nhất trong “Hành trình lột xác” mùa 4. Với công nghệ và trình độ thẩm mỹ hiện tại, tỷ lệ thành công với trường hợp của Minh Hoàng vẫn còn đang là một ẩn số, đội ngũ chuyên môn sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với Minh Hoàng. Dự kiến Hoàng sẽ trải qua nhiều ca phẫu thuật khác nhau, sau khi xử lý phần hàm méo, Hoàng sẽ được chỉnh sửa mũi, mắt và cấy mỡ để có khuôn mặt hoàn hảo nhất.

drama noi dai drama, le hoang lai tao song voi phat ngon moi nhat ve thi sinh tham my - 3

Đạo diễn Lê Hoàng, thí sinh Minh Hoàng, Stylist Hoàng Ku

Tuy nhiên, xét trên phương diện sự thành công sau thẩm mỹ, Phùng Văn Hiếu sẽ là trường hợp dễ dàng hơn cho hội đồng chuyên môn, những khiếm khuyết của Hiếu thực sự không nhiều, nếu được lựa chọn thì tỷ lệ thành công sẽ là rất cao. Song, Hiếu đã không thể chinh phục hội đồng giám khảo và những khán giả trong trường quay, giám khảo Hoàng Ku và Lê Hoàng đều cho rằng: Hiếu nên trau dồi thêm về kỹ năng ca hát của mình.

Minh Hoàng đã truyền được “lửa” trong những điệu nhảy của mình đến với tất cả mọi người. Chàng Dancer trẻ đã khiến cho cả hội trường phải hướng ánh nhìn đến từng bước nhảy điêu luyện, tình yêu và niềm đam mê với nghệ thuật đã giúp anh tỏa sáng trên chính sân khấu của mình.

Tập tiếp theo của “Hành trình lột xác” mùa 4 sẽ chứa đựng nhiều điều bất ngờ, Minh Hoàng sẽ bước vào “cuộc chiến” của mình trên con đường tìm đến ngoại hình mới. Những khó khăn nào đang chờ chàng dancer ở phía trước? Liệu Minh Hoàng có thể có một khuôn mặt hoàn hảo như đạo diễn Lê Hoàng đã nhận xét? Liệu anh có thể tiếp tục thực hiện ước mơ của mình? Hãy chờ đón ở tập 4 chương trình truyền hình thực tế về thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam – “Hành trình lột xác” mùa 4.