Gala 5 năm Hành trình lột xác – Khi hạnh phúc được vun đắp từ phẫu thuật thẩm mỹ

Hành trình lột xác là show truyền hình thực tế và phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sứ mệnh “Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”, hành trình lột xác đã đi được chằng đường 5 mùa bằng sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng.

?Năm 2016, có một vị bác sĩ “bàn tay vàng trong làng phẫu thuật Việt Nam” đã trăn trở, “Tại sao các Hàn Quốc, Thái Lan có những chương trình ý nghĩa như vậy về phẫu thuật thẩm mỹ, xoay chuyển biết bao cuộc đời 1 con người, mà Việt Nam mình lại không có. Người Việt mình, với trình độ y học hiện tại, bằng chính bàn tay của mình cũng có thể viết lên những câu chuyện như vậy”.

Và rồi, Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy cùng với các cộng sự của mình đã đặt những viên gạch đầu tiên cho một chương trình mang tên “Hành trình lột xác”, bắt đầu một hành trình nỗ lực của cả đội ngũ y bác sĩ và ekip.

Năm 2018, Hành trình lột xác thay đổi theo Fomat “Show truyền hình thực tế”, phát sóng những hình ảnh, video chân thật nhất về toàn bộ chương trình, cận cảnh quá trình phẫu thuật, hậu phẫu, trải lòng của các thí sinh, hành trình biến đổi, tỏa sáng, trở về… đưa chương trình đến gần với khán giả.

Bên cạnh phẫu thuật thay đổi ngoại hình, chương trình còn có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực để huấn luyện, đào tạo thêm cho các thí sinh về hoàn thiện về kĩ năng cũng như tài năng.

Hơn 10.000 hồ sơ tham dự mỗi năm, những trường hợp khuyết điểm “phức tạp”, “lạ” xuất hiện ngày càng nhiều, đặt ra thách thức lớn về y học. Nhưng sau nhiều cố gắng, ekip đã vượt qua để đem đến thay đổi tốt nhất cho thí sinh.

Hơn 10.000 hồ sơ mỗi năm

“Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”, trải qua 5 mùa, hơn 55 thí sinh có khiếm khuyết về ngoại hình, hơn 55 con người đã tìm thấy ánh sáng, vực lên từ bùn đen, lột xác và viết tiếp ước mơ.
Và thật hạnh phúc khi có những tên tuổi đã thực sự tỏa sáng như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm, dancer Trần Minh Hoàng,…

Sau lột xác, Đức Phúc tỏa sáng tài năng


Ngày 03/12/2021 tới đây, Gala 5 năm Hành trình lột xác đánh dấu mốc kỉ niệm 5 mùa , hãy cùng đội ngũ y bác sĩ, ban giám khảo gắn bó với chương trình và những gương mặt thí sinh quen thuộc ngồi lại chia sẻ về hành trình quá khứ – hiện tại – tương lai của họ nhé.

Gala Hành trình lột xác

⚡️5 năm hành trình, 5 năm nỗ lực cố gắng, 5 năm ghi dấu trong lòng mọi người
?Hãy cùng chúng tôi, lắng đọng và nhìn lại hành trình này…

?GALA Hành trình lột xác 5 năm – Nơi gặp lại của của hạnh phúc, những hạnh phúc được vun đắp từ phẫu thuật thẩm mỹ…
Phát sóng 20h Thứ 6 – Ngày 03/12/2021