Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt “ông cụ” sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc

Nhờ phép màu phẫu thuật thẩm mỹ, Võ Văn Nam cũng có cơ hội được sống với một diện mạo sáng sủa hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có sức mạnh cực kỳ đáng gờm, nó có không chỉ khiến diện mạo của người ta thay đổi mà còn giúp cuộc đời của họ bước sang một trang mới. Từng là người sống vô cùng khép kín vì tự ti diện mạo đầy khiếm khuyết, chàng trai trẻ Võ Văn Nam đến từ Hà Tĩnh cuối cùng cũng có thể tự tin giao tiếp với sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ của chương trình Hành Trình Lột Xác.

Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt ông cụ sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc - Ảnh 2.

Theo bác sĩ Richard Huy, Nam là một trường hợp khiến toàn bộ ekip phải đau đầu rất nhiều. Ngay từ đầu, họ đã đã xác định đây là ca phẫu thuật cực kỳ phức tạp và phải can thiệp chỉnh hình nhiều thứ do mặt nhiều khiếm khuyết. Từ phần tầng giữa mặt đến phần hàm dưới đến phần sẹo môi, đến mũi… tất cả đều có vấn đề.

Không chỉ dừng lại ở đó mà trục mắt của Nam cũng khá xuôi nên quá trình phẫu thuật mắt dự kiến cũng khá nan giải.

Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt ông cụ sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc - Ảnh 3.

Như đã đề cập ở tập tuần trước, các bác sĩ quyết định sẽ phẫu thuật cho Nam 3 lần. Trong đó, lần 1 là lần cam go nhất vì ekip sẽ tập trung chỉnh hình phần hàm, vá vòm và ghép luôn xương chậu. Để toàn bộ cấu trúc xương hàm thay đổi toàn diện, các bác đã dày công chỉnh sửa xương hàm trên lẫn dưới.

Bác sĩ Annie Lê cho biết việc điều chỉnh gương mặt mà vẫn phải đảm bảo chức năng khớp cắn là bài toán không hề dễ dàng. Đó là còn chưa kể, lỗ thông ở giữa vòm trên và vùng mũi quá lớn cũng là khó khăn lớn trong ca mổ của Nam. Ngoài ra, chất lượng xương của Nam cũng quá mềm, không thực sự tốt, dù anh chàng đã ở ngưỡng đôi mươi.

Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt ông cụ sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc - Ảnh 4.

Nhìn đến những cảnh con trai phải chịu cảnh đau đớn trên bàn phẫu thuật, bố đẻ của Nam cũng không cầm được nước mắt vì quá đau lòng và thấy thương hết sức. Hơn ai hết, anh mong Nam trong tương lai sẽ có được diện mạo mới và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Bên cạnh việc phẫu thuật chỉnh hình, Nam còn được ekip chương trình giúp định hình lại phong cách. Tóc tai được cắt gọn gàng hơn và lần đầu tiên trong đời, Nam cũng được khoác lên mình bộ suit tươm tất.

Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt "ông cụ" sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc - Ảnh 5.
Gen Z Hà Tĩnh có khuôn mặt "ông cụ" sau phẫu thuật thẩm mỹ: Biến đổi kinh ngạc đến mức khiến bố đẻ bật khóc - Ảnh 5.

Trong giờ phút lộ diện, chính chủ đã chia sẻ rằng sau 4 tháng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, giờ anh chàng cũng không nhận ra chính mình nữa. Đây thực sự là một bước ngoặt để đời và Nam cũng cảm thấy rất biết ơn bác sĩ Richard Huy vì đã tạo nên những điều kì diệu, không chỉ cho mình mà còn cho những thí sinh khác ở ngôi nhà chung. Thậm chí, Nam còn gọi luôn bác sĩ là người bố thứ 2 của mình.

Và tất nhiên, không chỉ có riêng mình Nam mà cả gia đình đều không cầm được nước mắt, đồng thời rất xúc động, cảm kích trước sự hỗ trợ của chương trình. Dự là sau này, cuộc đời Nam sẽ bớt gập ghềnh đi nhiều rồi.