Hành trình lột xác mùa 5 – 5 năm khác biệt hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Là show truyền hình thực tế phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam – Hành trình lột xác mùa 5 sẽ chính thức khởi động vào ngày 06/08/2020. Đánh dấu cột mốc 5 năm xây dựng và phát triển, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ mang đến nhiều điều khác biệt với sự thay đổi kịch tích từ format, giải thưởng hấp dẫn, Ban giám khảo “đa màu sắc”,….

Hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tài trợ, là một chương trình mang đậm tính nhân văn sâu sắc, là “bệ phóng” giúp các bạn trẻ có tài năng gạt bỏ sự tự ti về ngoại hình, tự tin chinh phục đam mê.

Tiếp nối sự thành công và giữ vững mục tiêu vì cộng đồng của 4 mùa đã qua, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ đem đến những bất ngờ, đáp ứng sự mong mỏi khán giả yêu mến chương trình.

#1 – Hướng tới đa dạng đối tượng

Không chỉ mở ra cánh cửa “thay đổi chân dung, mở lối ước mơ” cho những bạn trẻ, những cá nhân có tài năng, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ trao cơ hội cho tất cả những số phận bất hạnh vì ngoại hình:

 • Người trẻ có tài năng, ước mơ nhưng “bị vùi dập” vì ngoại hình
 • Người có hoàn cảnh khó khăn, gặp khuyết điểm về ngoại hình
 • Những người phụ nữ đã dành cả thanh xuân để “đổi lấy” trọng trách người mẹ – người vợ mà trở nên già nua, hốc hác, xồ sề…

Chỉ cần có ước mơ, có khát khao thay đổi chính bản thân mình, tấm vé vàng lột xác trị giá 500 triệu hoàn toàn có thể thuộc về bạn.

#2: 100% đội ngũ bác sĩ Việt Nam 

Lần đầu tiên, 100% đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật là người Việt.

Qua mùa 5, Hành trình lột xác muốn khẳng định vị thế nền y học Việt Nam về tạo hình thẩm mỹ. Đã đến lúc, người Việt khẳng định rằng chúng ta hoàn toàn có thể trực tiếp tạo ra những ca lột xác ngoạn mục.

#3: Công nghệ thẩm mỹ lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam 

Cải tiến vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ ở mùa 5. Những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất về chỉnh hình hàm mặt, vóc dáng, trẻ hóa, được kì vọng sẽ tạo ra những “cuộc cách mạng” trong ngành thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang đến kết quả lột xác tối ưu.

#4 – Người nổi tiếng đồng hành xuyên suốt hành trình

Không chỉ quy tụ những bậc thầy trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bộ ba “quyền lực”: Nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên Lan Phương, MC Liêu Hà Trinh sẽ đồng hành trong từng khoảnh khắc với các thí sinh từ casting, thăm khám hội chẩn chuyên môn đến những giờ phút phẫu thuật đầy cam go.

Họ là những truyền lửa, tiếp nguồn sức mạnh cho các thí sinh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thiện không chỉ dáng vẻ bề ngoài mà cả vẻ đẹp tâm hồn cũng sẽ tỏa sáng.

Theo đó, ban giám khảo và hội đồng chuyên môn của Hành trình lột xác mùa 5 gồm có:

 • TS. Bác sĩ Richard Huy – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế: trên 17 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM, là người chỉ đạo trực tiếp ca đại phẫu thí sinh Hành trình lột xác.
 • Ths. Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Nhà báo Trác Thúy Miêu – Người truyền lửa, diễn giả truyền cảm hứng cho giới trẻ về tư duy, phong cách sống hiện đại, cá tính
 • Diễn viên Lan Phương – Nữ diễn viên “đa tài”, học thức của màn ảnh Việt sẽ đảm nhận vai trò là người truyền động lực, giúp thí sinh tự tin trên con đường chạm tay tới ước mơ của mình.
 • MC Liêu Hà Trinh – MC đa năng, người trẻ bản lĩnh, thông minh với lối dẫn dắt chương trình khéo léo, duyên dáng.

Chương trình quy tụ những bậc thầy trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

#5 – Top 10 thí sinh xứng đáng nhất được quyết định bởi cộng đồng

Theo hé lộ từ Ban Tổ Chức, điểm khác biệt lớn nhất trong format chương trình Hành trình lột xác mùa 5 chính là TOP 10 thí sinh được lọt vào vòng chung kết sẽ phụ thuộc hoàn toàn 100% từ quyết định của khán giả. Điều này, đem đến sự khách quan và công tâm nhất cho tất cả thí sinh tham dự.

Bên cạnh đó, để tìm ra được TOP 10 thí sinh xứng đáng nhất, các thí sinh tham dự sẽ phải trải qua 3 vòng tuyển chọn khắt khao từ chính cộng đồng khán giả và ban giám khảo chương trình. Cụ thể:

 • Vòng tuyển chọn online: Chỉ có 50 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất sẽ được bước tiếp vào Vòng Casting sơ khảo. Số điểm bình chọn được tính theo 50% số điểm dựa vào lượt Bình Chọn của cộng đồng mạng + 50% số điểm dựa vào Điểm Chấm của Ban giám khảo.
 • Vòng Casting trực tiếp: 50 thí sinh vượt qua vòng Tuyển chọn online sẽ bước tiếp vào vòng Casting trực tiếp với Ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn để tìm ra TOP 20 thí sinh xứng đáng nhất. Từng thí sinh sẽ lần lượt phỏng vấn, chia sẻ câu chuyện, chứng tỏ tài năng với BGK, đồng thời thăm khám sơ bộ cùng các bác sĩ.
 • Vòng chung kết: TOP 20 thí sinh vượt qua vòng Casting sẽ tiếp tục tham gia bình chọn từ khán giả và tìm ra TOP 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Với điểm mới trong mùa 5 – 2020, đối tượng thí sinh sẽ được mở rộng từ những bạn trẻ có tài năng nhưng gặp khiếm khuyết về ngoại hình, những người phụ nữ đã hy sinh vất vả mong muốn được thay đổi ngoại hình, cải thiện vóc dáng,…. cho đến những bà mẹ đơn thân. Song song, format mới cũng giúp khán giả đánh giá khách quan và chân thực hơn trong việc tìm ra chủ nhân xứng đáng của “tấm vé vàng”.

Giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng

Chưa dừng lại ở đó, Hành trình lột xác mùa 5 với dấu ấn 5 năm còn được đầu tư với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

 • 10 Vé vàng lột xác – Suất phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng
 • Cơ hội trở thành Đại sứ thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong 02 năm
 • Gói tài trợ phát triển tài năng cùng NGƯỜI ĐỒNG HÀNH trị giá 100 triệu đồng
 • 50 thí sinh lọt vào vòng casting nhận được gói hỗ trợ PTTM 50% giá trị dịch vụ
 • Tất cả thí sinh đăng ký tham gia Hành trình Lột Xác mùa 5 được tài trợ 30% tổng giá trị phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Với những thay đổi khác biệt, Hành trình lột xác mùa 5 sẽ mang đến điều bất ngờ, kịch tính về tài năng, thử thách, sự quyết tâm nỗ lực của các thí sinh cũng như những màn lột xác ngoạn mục. Cùng truy cập fanpage và website https://hanhtrinhlotxac.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia chương trình. Chi tiết liên hệ  để được giải đáp nhanh nhất.